Vợ cũ Lam Trường khoe không gian sống tràn ngập không khí Giáng sinh

Hiện tại, vợ cũ của Lam Trường - Ngô Ý An đang sống trong một căn hộ rất rộng rãi và tiện nghi ở xứ sở cờ hoa.

Trước khi đến bên Yến Phương, Lam Trường từng trải qua một cuộc hôn nhân với Ngô Ý An (là một kỹ sư vi tính tại Mỹ). Dù có chung một cậu con trai tên là Kiến Văn nhưng cuộc hôn nhân của Lam Trường và Ý An vẫn tan vỡ.

Sau khi ly hôn, vợ cũ của Lam Trường đã tìm được hạnh phúc mới. Hiện, Ý An đang có cuộc sống bình yên ở Mỹ. Được biết, chồng mới của Ý An là 1 người bạn Đại học.

Vợ cũ Lam Trường khoe không gian sống tràn ngập không khí Giáng sinh-1Lam Trường và vợ cũ Ý An.

Gần đến Giáng sinh, Ý An đã trang hoàng không gian sống của mình. Cây thông Noel được vợ cũ Lam Trường treo những đồ trang trí xinh xắn. Ngoài ra, phía ngoài ngôi nhà cũng được Ý An giăng đèn để thêm lung linh và ấm áp.

Vợ cũ Lam Trường khoe không gian sống tràn ngập không khí Giáng sinh-2Vợ cũ Lam Trường khoe không gian sống tràn ngập không khí Giáng sinh-3Vợ cũ Lam Trường khoe không gian sống tràn ngập không khí Giáng sinh-4Vợ cũ Lam Trường khoe không gian sống tràn ngập không khí Giáng sinh-5Vợ cũ Lam Trường khoe không gian sống tràn ngập không khí Giáng sinh-6

Cận cảnh không gian sống của Ý An khi Noel đang đến gần.

Vợ cũ Lam Trường khoe không gian sống tràn ngập không khí Giáng sinh-7Vợ cũ Lam Trường khoe không gian sống tràn ngập không khí Giáng sinh-8Vợ cũ Lam Trường khoe không gian sống tràn ngập không khí Giáng sinh-9

Hiện tại, Ý An có cuộc sống bình yên ở Mỹ.

 

Theo Công lý & xã hội


Lam Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.