Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang "bung lụa hết cỡ", có giống hoa đột biến

Khánh Thi khen ông xã nhớ tên các loài hoa rất giỏi, nam vũ công không quên nịnh vợ khi đang giới thiệu những giống hồng nhà mình.

Trong cơ ngơi của mình ở TP.HCM, vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi có một vườn hồng trên sân thượng 350 m2. Những lúc căng thẳng hay ngoài giờ làm việc, đôi vợ chồng hay lên sân thượng ngắm hoa, thư giãn. Cả hai cùng nhau chăm bón, cắt tỉa những cây hồng đủ loại.

Phan Hiển - Khánh Thi trồng đến hàng chục giống hồng khác nhau. Mới đây, Phan Hiển đăng video giới thiệu vườn hồng nhà mình và cho biết: "Hôm nay đúng dịp vườn hoa của Hiển bung lụa hết cỡ, mình gửi đến mọi người một chiếc video clip nho nhỏ về những giống hoa có trên nhà của Hiển".

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-1

Phan Hiển đứng trong khu vườn hồng sân thượng rộng 350 m2 của mình tại TP.HCM. Vườn hồng được cặp đôi trồng với hàng chục giống hồng khác nhau.

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-2

Đầu tiên là hoa hồng đến từ Nhật Bản Masora. Ông xã Khánh Thi cho biết hoa này có màu cam nhạt nhạt, buổi sáng có mùi rất thơm.

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-3Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-4

Một giống hoa hồng nhỏ có màu hồng được gia đình kiện tướng dancesport trồng dọc bồn cây trông xinh xắn, nhẹ nhàng.

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-5Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-6

Còn đây là dạng hoa hồng không mọc theo từng bông một mà thành những chùm bông nhỏ, màu sắc tươi tắn, rực rỡ.

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-7Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-8

Ông bố 3 con kéo xuống cho mọi người xem giống hoa hồng được nhập khẩu từ Thái Lan. Cây của nó khá cao, anh đã cất công mang từ xứ sở chùa Vàng về.

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-9Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-10

Phan Hiển tự hào khoe hồng Spirit of Freedom, một bông hồng có rất nhiều cánh. Khánh Thi cho biết thêm, nếu chăm bón tốt nó sẽ to như cái bát.

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-11Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-12

Loài hoa trắng được ông xã Khánh Thi chia sẻ, nó có tên là "Đức Giáo hoàng đệ nhị" - giống hồng bụi tuyệt đẹp với màu trắng bạch tinh khiết, hương thơm nhẹ nhàng.

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-13

Hoa hồng Double Delight là một trong những giống hoa đầu tiên mà Phan Hiển mua về. Anh dí dỏm nói không hiểu bằng phương pháp diệu kỳ nào mà nó vẫn còn sống.

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-14

Khánh Thi bổ sung cho chồng rằng lúc mua khoảng 200.000 đồng/cây và cây này là cây thứ 2 hoặc thứ 3 của đợt đó.

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-15Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-16

Vũ công sinh năm 1993 có một dàn hoa hồng Lafont. Anh tiết lộ hoa này có mùi rất nhẹ nhàng, tinh tế nên anh cực thích giống hồng Lafont.

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-17

Phan Hiển trồng cả dàn 10 cây nhưng sau một thời gian chăm con thứ 3 là bé Lisa thì hiện chỉ còn 5 cây hồng Lafont.

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-18

Ngoài hồng ngoại, trong vườn của Phan Hiển cũng có những giống hồng Việt Nam. Anh cho biết đây là một trong những loài hoa hồng đặc trưng nhất Việt Nam: Hồng cổ Hải Phòng.

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-19

Vũ công chia sẻ hồng cổ Hải Phòng nhà anh là size trung bình, có những cây có hoa to hơn cả bàn tay.

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-20

Giống hồng này có hoa đột biến. Ông xã Khánh Thi đến bên một cây hoa khác cũng là hồng cổ Hải Phòng nhưng có màu đột biến là cam hồng chứ không phải màu đỏ như trước đó.

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-21

Cuối cùng là giống hoa mà theo Phan Hiển nó được mệnh danh là "hoa hồng cưới" Carey, đẹp nhất trong những dòng hoa hồng.

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-22

Nghe chồng nói, Khánh Thi khen: "Chồng mình nhớ được tên nhiều loại hoa thế". Phan Hiển tự hào: "Tất nhiên rồi, cái gì đẹp là mình nhớ nhanh lắm. Giống như tên Thi đây, nào dám quên!"

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-23

Bên cạnh hoa hồng, Phan Hiển cũng sẵn tiện giới thiệu cho mọi người cây kim tiền đột biến nhà mình, bình thường kim tiền sẽ có màu xanh lá cây còn đây là màu vàng. Bạn bè dí dỏm hỏi: "Anh cho em biết 1 lá là mấy tỷ ạ?". Chồng Khánh Thi cười và cho biết không biết giá thị trường nhưng "không mắc lắm đâu".

Cận cảnh vườn hoa hồng ngoại nhà Khánh Thi - Phan Hiển đang bung lụa hết cỡ, có giống hoa đột biến-24

Con gái Anna Vương Diễm vui chơi trong vườn hồng sân thượng của Phan Hiển và Khánh Thi. Không gian xanh mát và đầy sắc màu của hoa hồng là nơi lý tưởng để gia đình thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

 

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/can-canh-vuon-hoa-hong-ngoai-nha-khanh-thi-phan-hien-dang-bung-lua-het-co-co-giong-hoa-dot-bien-a610908.html

nhà của sao Việt

Khánh Thi

Phan Hiển


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.