Á hậu Tú Anh khoe ban công nhà ngập hoa, còn từng tự trồng rau cho con ăn dặm

Vốn là người yêu thiên nhiên, cái đẹp nên trong không gian sống của gia đình á hậu Tú Anh có nhiều cây và hoa.

Tú Anh là một trong những Á hậu Việt Nam nổi tiếng có cuộc sống hạnh phúc bên chồng thiếu gia điển trai và con trai ngoan ngoãn, bụ bẫm. Kết hôn vào tháng 7/2018 với Gia Lộc - thiếu gia nổi tiếng giàu có ở Hà Nội, Tú Anh hiện tại đã là mẹ của một cậu con trai bụ bẫm, kháu khỉnh.

Sau khi kết hôn, Tú Anh sống khép kín hơn, ít đăng tải những hình ảnh riêng tư liên quan đến đời sống hôn nhân. Thế nhưng, qua những hình ảnh hiếm hoi cô chia sẻ cũng đủ khiến mọi người nhận thấy cô đang có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.

Á hậu Tú Anh khoe ban công nhà ngập hoa, còn từng tự trồng rau cho con ăn dặm-1
Tú Anh sống khép kín, ít đăng tải những hình ảnh riêng tư liên quan đến đời sống hôn nhân.

Hiện tại, gia đình cô đang sống trong một căn biệt thự rất sang trọng. Đây cũng là một trong những nơi toạ lạc nhiều căn hộ đắt đỏ bậc nhất Hà thành. Ngôi nhà có view đẹp nhìn thẳng ra sông thoáng đãng. Nội thất được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại.

Vốn là người yêu thiên nhiên, cái đẹp nên trong không gian sống của gia đình á hậu Tú Anh có nhiều cây và hoa. Trong vườn nhà, Tú Anh trồng nhiều cẩm tú cầu - đây là loài hoa người đẹp thích nhất. Ngoài ra, cô trồng nhiều hoa đỗ quyên, cây cảnh nhỏ xinh trong những trai nhựa đã cũ... Nhiều loại cây cảnh khác cũng được người đẹp dày công chăm sóc để không gian thêm đẹp. Ngoài ra, ở thời điểm con ăn dặm, Tú Anh cũng trồng hẳn một vườn rau nhỏ trong vườn nhà.

Á hậu Tú Anh khoe ban công nhà ngập hoa, còn từng tự trồng rau cho con ăn dặm-2Á hậu Tú Anh khoe ban công nhà ngập hoa, còn từng tự trồng rau cho con ăn dặm-3

Vốn là người yêu thiên nhiên, cái đẹp nên trong không gian sống của gia đình á hậu Tú Anh có nhiều cây và hoa. 

Á hậu Tú Anh khoe ban công nhà ngập hoa, còn từng tự trồng rau cho con ăn dặm-4Á hậu Tú Anh khoe ban công nhà ngập hoa, còn từng tự trồng rau cho con ăn dặm-5

Cẩm tú cầu là loài hoa mà nàng á hậu yêu thích nhất ở khu vườn sau nhà.

Á hậu Tú Anh khoe ban công nhà ngập hoa, còn từng tự trồng rau cho con ăn dặm-6Tú Anh chia sẻ: "Chăm cẩm tú cầu được một năm, tôi rút được kinh nghiệm là cây này rất ưa nước nên cần chăm tưới, cây chỉ ra hoa một lần vào sau Tết. Vì thế, mọi người tăng cường, chăm bón các hạt dinh dưỡng thì hoa sẽ nở đẹp hơn".

Á hậu Tú Anh khoe ban công nhà ngập hoa, còn từng tự trồng rau cho con ăn dặm-7Á hậu Tú Anh khoe ban công nhà ngập hoa, còn từng tự trồng rau cho con ăn dặm-8

Khi chăm cẩm tú cầu, người đẹp thường xuyên tỉa cây để hoa nở đều, tránh tình trạng hoa phát triển bị nghiêng, mất phom dáng.

Á hậu Tú Anh khoe ban công nhà ngập hoa, còn từng tự trồng rau cho con ăn dặm-9Người đẹp còn tái sử dụng các chai nhựa để trồng cây.

Á hậu Tú Anh khoe ban công nhà ngập hoa, còn từng tự trồng rau cho con ăn dặm-10Các cây trồng trong chai đều có sức chịu hạn tốt. Á hậu cột thêm dải dây thừng làm điệu cho chậu cây tí hon.

Á hậu Tú Anh khoe ban công nhà ngập hoa, còn từng tự trồng rau cho con ăn dặm-11Trước đó Tú Anh còn trổ tài tự trồng rau cho con ăn dặm.

Không chỉ sống trong một ngôi nhà đẹp, Tú Anh còn được chồng yêu chiều hết mực. Anh luôn giúp vợ chăm con mỗi khi ở nhà. Gia Lộc còn thường xuyên tặng vợ những món đồ giá trị trong những dịp kỷ niệm đặc biệt.

Sau gần 2 năm kết hôn, cuộc sống của Á hậu Tú Anh vô cùng viên mãn. Cuộc sống đi xe sang, ở biệt thự đắt tiền, có chồng giỏi, con trai ngoan của cô được ví sang chảnh như một ''bà hoàng'' khiến nhiều người mơ ước.

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/a-hau-tu-anh-khoe-ban-cong-nha-ngap-hoa-con-tung-tu-trong-rau-cho-con-an-dam-d235098.html

nhà của sao Việt

Á hậu Tú Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.