Cận cảnh biệt thự 25 tỷ đồng của Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' phiên bản mới

Vì không thể ra Hà Nội trực tiếp quay, Quốc Trường dùng chính biệt thự 25 tỷ của làm bối cảnh quay bộ phim 'Về nhà đi con' phiên bản mùa dịch Covid-19.

Video: Quốc Trường quay cảnh phim mới từ biệt thự 25 tỷ đồng

Trên trang cá nhân, Quốc Trường mới chia sẻ clip hậu trường hé lộ về những cảnh quay trong phim mới.

Anh nói: "Do mùa dịch nên tôi không thể tham gia trực tiếp cùng đoàn phim, tuy nhiên 6/4 phim sẽ lên sóng nên mọi người phải thực hiện gấp rút. Vì vậy tôi sẽ tham gia vào phim nhưng sẽ quay hoàn toàn tại nhà mình trong đó có phân đoạn nam diễn viên đi công tác nước ngoài.

"May mắn phòng ngủ của tôi được thiết kế hiện đại, kiểu châu Âu nên đội thiết kế không cần xử lý quá nhiều.
Hy vọng mùa dịch qua nhanh và bộ phim vẫn tiếp tục quay để biên kịch có thể viết cho tôi thêm vài cảnh được đoàn tụ cùng gia đình. Cảm ơn khán giả, hy vọng mọi người sẽ luôn ở nhà, hạn chế ra đường và đón xem bộ phim này'
- Quốc Trường nói.

Cận cảnh biệt thự 25 tỷ đồng của Quốc Trường trong Về nhà đi con phiên bản mới-1Căn biệt thự nhìn từ bên ngoài.

Cận cảnh biệt thự 25 tỷ đồng của Quốc Trường trong Về nhà đi con phiên bản mới-2Gia đình Quốc Trường ở sân vườn bên trong căn biệt thự.

Anh tự lên ý tưởng thiết kế với các kiến trúc sư, chỉnh sửa nhiều lần mới ra bản vẽ cuối cùng. Quốc Trường phải mất 2 năm mới hoàn thành căn biệt thự này. Đây là món quà mà anh muốn gửi tặng bố mẹ.

Biệt thự của diễn viên sinh năm 1988 gồm 3 tầng lầu với 7 phòng ngủ, 1 phòng gym, phòng khách, phòng thờ. Anh từng tiết lộ tổng số tiền đầu tư mua đất và làm nhà khoảng 25 tỷ đồng, trong đó phần xây dựng, nội thất tốn 10 tỷ đồng.

Mỗi không gian nhà được nam diễn viên thiết kế theo phong cách khác nhau. Quốc Trường chọn phong cách hiện đại, trang trí chủ yếu với tông màu đen trắng sang trọng.

Cận cảnh biệt thự 25 tỷ đồng của Quốc Trường trong Về nhà đi con phiên bản mới-3Phòng ngủ của Quốc Trường.

Cận cảnh biệt thự 25 tỷ đồng của Quốc Trường trong Về nhà đi con phiên bản mới-4Khu bếp nấu nướng.

Cận cảnh biệt thự 25 tỷ đồng của Quốc Trường trong Về nhà đi con phiên bản mới-5Một góc nghe nhạc thư giãn của cả nhà.

Cận cảnh biệt thự 25 tỷ đồng của Quốc Trường trong Về nhà đi con phiên bản mới-6Đu đủ được trồng một góc vườn nhà nam diễn viên.

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/quoc-truong-dung-biet-thu-25-ty-de-quay-ve-nha-di-con-phan-2-630581.html

Quốc Trường

Về nhà đi con

biệt thự


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.