Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của 'vua nhạc sàn' Lương Gia Huy

Căn hộ Lương Gia Huy rộng 150m2, hơn nhiều so với diện tích trung bình. Không gian rộng cho phép anh thoải mái bài trí theo sở thích.

Lương Gia Huy lần đầu về không gian sống của mình. Ca sĩ sống trong căn hộ rộng 150m2 tại khu chung cư cao cấp ở quận 8, TP.HCM. Anh đã mua lại căn hộ này từ một người Hàn Quốc vào năm 2018, tổng giá trị khoảng 5 tỷ đồng.

Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-1Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-2Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-3

Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-4

 

Phòng khách rộng, thoáng đãng với nội thất gỗ. Anh cung kính đặt ban thờ Tổ tiên và ban thờ Phật Tam Bảo ngay phòng khách để tỏ lòng thành. Lương Gia Huy là Phật tử, anh giữ thói quen thắp nhang cầu an, cầu sức khỏe mỗi ngày mỗi tối trước khi ngủ và mỗi sáng thức dậy.

Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-5Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-6

Ca sĩ cho biết, anh hài lòng về diện tích rộng của căn hộ vì có thể thỏa thích trang hoàng, bố trí nhiều căn phòng khác nhau theo ý muốn mà không sợ thiếu không gian. Là một người khá kỹ tính, cầu toàn, Lương Gia Huy tự tay bố trí từng góc trong căn nhà.

Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-7Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-8

Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-9Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-10

Đây là phòng ngủ Master của Lương Gia Huy. Gọi là Master vì trong phòng ngủ còn phòng chứa trang phục diễn, phòng trang điểm. Anh đặc biệt khoe những chiếc gối ngủ do Ưng Hoàng Phúc tặng.

Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-11Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-12

Trong phòng chứa trang phục diễn, ca sĩ lưu giữ nhiều kỷ vật vô giá của mình từ những ngày đầu đi diễn, từ đôi giày da mũi nhọn, chiếc quần ống loe đến những bức ảnh kèm chữ ký để tặng cho khán giả... Lương Gia Huy trân trọng đặt chúng vào một góc riêng để đôi khi mang ra, anh hồi tưởng lại những ký ức của ngày đầu sự nghiệp.

Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-13Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-14

Lương Gia Huy vẫn nhớ như in thời mới đi hát, anh và Lâm Chấn Huy tạo thành cặp đôi “Song Huy”, được hát ở vũ trường của cố nghệ sĩ Chánh Tín và diện đôi giày da hầm hố - một niềm vinh dự lớn thời ấy. "Với tôi, đó là những kỷ niệm mà tôi luôn trân trọng dù lúc ấy còn nghèo và vất vả. Nhưng không có những ngày tháng ấy thì đã không có Lương Gia Huy bây giờ", anh nói.

Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-15Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-16

Giống như nhiều ca sĩ đồng nghiệp, Lương Gia Huy cũng đầu tư nửa tỷ đồng để có một phòng thu âm nhỏ nhưng đủ trang thiết bị hiện đại trong căn hộ, chất lượng đạt chuẩn phòng thu cùng lớp gỗ cách âm dày 20cm để đảm bảo cho việc thu âm hiệu quả. Anh còn lắp gương lớn để luyện tập biểu cảm, cử chỉ và khẩu hình.

Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-17Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-18

Gian bếp nhà Lương Gia Huy luôn được chăm chút cẩn thận. Anh có niềm yêu thích lớn với nhiều dụng cụ nhà bếp. Mỗi khi đi lưu diễn nước ngoài, ca sĩ lại dành thời gian rảnh để mua những bộ bát đĩa cao cấp từ các nước châu Âu như Đức, Italy, Nhật Bản… làm phong phú thêm căn bếp gia đình.

Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-19Căn hộ 5 tỷ rộng 150m2 của vua nhạc sàn Lương Gia Huy-20

Mồ côi mẹ từ nhỏ, ca sĩ Lương Gia Huy sớm bươn chải, rời quê vào TP.HCM lập nghiệp với đủ nghề. May mắn gặp được ân nhân trên đường đời, Lương Gia Huy trở thành ca sĩ và được khán giả mến thương tặng cho biệt danh ''vua nhạc sàn''. Hiện tại, dù sự nghiệp ổn định, sở hữu tài sản “khủng” nhưng nam ca sĩ luôn chạnh lòng khi không còn cơ hội phụng dưỡng cha mẹ.

Theo VietNamNet

 


Lương Gia Huy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.