Dọn về ở với đại gia Phượng Chanel, đây là căn nhà nơi Quách Ngọc Ngoan đang sống

Qua những hình ảnh được Quách Ngọc Ngoan đăng tải, có thể thấy căn biệt thự khá lớn, có màu trắng sang trọng.

Quách Ngọc Ngoan sinh năm 1986 tại Đầm Dơi (Cà Mau). Anh là diễn viên, người mẫu có tiếng của showbiz Việt, sở hữu chiều cao 1,85m và vẻ ngoài lãng tử, hào hoa. Khán giả quen mặt anh qua các bộ phim như "Cuộc chiến hoa hồng", "Khát vọng Thăng Long", "Lôi Báo", "Người bất tử"…

Phượng Chanel, tên thật là Trương Thị Phương, sinh năm 1977 tại Thanh Hóa. Cô là đại gia bất động sản nức tiếng Hà thành, còn là người sáng lập kiêm chủ tịch Hội đồng quản trị của 3 công ty giải trí lớn nhất Việt Nam. Biệt danh Phượng Chanel bắt nguồn từ sở thích diện những món đồ đắt đỏ từ thương hiệu thời trang đình đám thế giới của cô.

Dọn về ở với đại gia Phượng Chanel, đây là căn nhà nơi Quách Ngọc Ngoan đang sống-1Dọn về ở với đại gia Phượng Chanel, đây là căn nhà nơi Quách Ngọc Ngoan đang sống-2

Cặp đôi hiện đang sống cùng nhau trong 1 căn biệt thự lớn.

Cặp đôi công khai hẹn hò vào năm 2015. Hiện, hai người đã dọn về sống chung, xưng hô với nhau là vợ - chồng. Cách đây không lâu, Quách Ngọc Ngoan từng gây xôn xao khi đổi tình trạng quan hệ của mình trên trang Facebook cá nhân từ "Độc thân" sang "Đã đính hôn". Bỏ ngoài tai những lời gièm pha, cặp đôi thường xuyên đăng ảnh thể hiện tình cảm, cùng nhau đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.

Cách đây ít lâu, Quách Ngọc Ngoan lần đầu hé lộ vài góc trong không gian sống của anh và Phượng Chanel đầy sắc xuân với hoa lá đủ màu. Theo đó, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel sống chung trong một căn biệt thự màu trắng được xây theo phong cách hiện đại tại TP.HCM.

Dọn về ở với đại gia Phượng Chanel, đây là căn nhà nơi Quách Ngọc Ngoan đang sống-3Bên ngoài phòng khách, nhiều chậu hoa đồng tiền, mào gà, hoa hướng dương được cặp đôi bày biện tạo không khí tươi mát cho ngôi nhà.

Dọn về ở với đại gia Phượng Chanel, đây là căn nhà nơi Quách Ngọc Ngoan đang sống-4Từ phòng khách có thể nhìn ra bể bơi gia đình bên ngoài.

Dọn về ở với đại gia Phượng Chanel, đây là căn nhà nơi Quách Ngọc Ngoan đang sống-5Không chỉ vậy, cặp đôi còn bày hoa xung quanh bể bơi.

Dọn về ở với đại gia Phượng Chanel, đây là căn nhà nơi Quách Ngọc Ngoan đang sống-6Bên trong ngôi nhà, cặp đôi lựa chọn một chậu hoa lan hồ đẹp rực rỡ.

Dọn về ở với đại gia Phượng Chanel, đây là căn nhà nơi Quách Ngọc Ngoan đang sống-7Qua những hình ảnh có thể thấy bên trong nhà được trang trí theo phong cách châu Âu với tông màu đen - xám sang trọng.

Dọn về ở với đại gia Phượng Chanel, đây là căn nhà nơi Quách Ngọc Ngoan đang sống-8Dọn về ở với đại gia Phượng Chanel, đây là căn nhà nơi Quách Ngọc Ngoan đang sống-9

Không gian phòng khách rực rỡ, thể hiện độ sang chảnh, xa hoa của gia chủ.


Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/don-ve-o-voi-dai-gia-phuong-chanel-day-la-can-nha-noi-quach-ngoc-ngoan-dang-song-d51202012211134447.html

Quách Ngọc Ngoan Phượng Chanel

nhà sao Việt