Ốc
ngựa xào me có thịt ốc tươi, giòn quyện cùng hành phi, đậu phộng thơm
ngon, và giúp bạn no bụng với phần nước sốt chấm bánh mì.
Ốc cà na xào bơ :Tuy kích thước không vượt trội song vị ngon, thơm của ốc cà na luôn có sức hấp dẫn.
Răng
mực: Loại nguyên liệu tưởng như bỏ đi này vài năm trước nay đã bắt đầu
khan hiếm, do lượng tiêu thụ cao. Răng mực có thể xào hay nướng đều
ngon.
Sò lông sốt bơ tỏi có hương thơm của tỏi, béo của bơ, đậm đà của mắm, cay thanh của ớt.
Ốc móng tay xào me: vị ngon của ốc, chua của me, cay của ớt của món ăn khiến bạn chỉ ăn no chứ không ngán.
Càng
ghẹ sốt trứng muối là cách chế biến mới. Điểm nhấn của món ăn ngoài độ
tươi, chắc của càng là vị béo đậm của lòng đỏ trứng muối, thơm của bơ.
Ốc
mỡ xào mắm tắc khó nhất trong công đoạn canh chỉnh thời gian cho mắm
tắc vào chảo ốc, sao cho ốc thấm đều vị cay, chua nhưng không bị đắng.
Vẹm sốt bơ tỏi: Thịt vẹm thơm ngọt, kết hợp với bơ tỏi sẽ mang đến cho món ăn hương vị quyến rũ đậm đà.
Ốc
vú nàng xào bơ: Nhờ được xử lý khá kỹ trước khi chế biến nên khi thưởng
thức, bạn sẽ không vất vả khều phần thịt ốc sâu bên trong. Cách xử lý
ấy cũng khiến phần thịt ốc thấm đều gia vị hơn.
Tu
hài sốt bơ tỏi: Những con tu hài nhỉnh hơn ngón tay út thấm đều vị
thơm, béo, đậm của tỏi, bơ, gia vị mang đến cảm giác sần sật đã miệng.
Theo Zing