7 năm tù cho thầy giáo dâm ô loạt nam sinh cấp 2 ở Tây Ninh

Sau nhiều lần hoãn tòa, hôm nay Tòa án đã xét xử và ra phán quyết với cựu thầy giáo dâm ô loạt nam sinh từng ‘dậy sóng’ dư luận ở Tây Ninh.

Ngày 2/3, TAND huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) xét xử kín và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt (SN 1982, quê Đồng Tháp, cựu giáo viên Trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu) 4 năm tù về tội “Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi” và 3 năm tù về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”. Tổng hợp chung là 7 năm tù.

Bản án cũng tuyên tịch thu của bị cáo 1 điện thoại di động, 1 USB ghi lại cuộc gọi của bị cáo và nạn nhân. Về dân sự, buộc bị cáo bồi thường cho 3 nạn nhân 10 triệu đồng, 1 nạn nhân không yêu cầu bồi thường dân sự.

7 năm tù cho thầy giáo dâm ô loạt nam sinh cấp 2 ở Tây Ninh-1
Hội đồng xét xử phiên tòa sáng nay 2/3.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 6/2019, Nguyễn Hoàng Nhựt vào xem trang mạng dành cho người đồng tính nam và phát hiện học sinh của mình là nam sinh L. (SN 2005; lớp 9 Trường THCS Phước Minh) cũng tham gia trang mạng này.

Nguyễn Hoàng Nhựt lấy lý do em L. nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường và thực hiện hành vi dâm ô với em L.. Khoảng một tuần sau, Nhựt tiếp tục nảy sinh ý định quan hệ tình dục với em L., Nhựt điện thoại kêu em đến nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi em này đến nhà, Nhựt đề nghị được quan hệ với em L..

Ngoài ra, từ tháng 6/2019 đến tháng 12/2019, Nhựt còn có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với 3 nam sinh khác cùng tại nhà riêng và tại phòng thí nghiệm sinh học của nhà trường nhiều lần.

7 năm tù cho thầy giáo dâm ô loạt nam sinh cấp 2 ở Tây Ninh-2
HĐXX tuyên án.

Vụ việc bị phát hiện và ngăn chặn, ngày 8/6/2020 Nguyễn Hoàng Nhựt bị tạm giữ. Đến ngày 17/6/2020, Công an huyện Dương Minh Châu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nguyễn Hoàng Nhựt cho đến nay.

Theo TIỀN PHONG

Xem link gốcẨn link gốc https://www.tienphong.vn/phap-luat/7-nam-tu-cho-thay-giao-dam-o-loat-nam-sinh-cap-2-o-tay-ninh-1800578.tpo

thầy giáo

dâm ô trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.