9X đâm chết người tại đám tang của bà nội

Mâu thuẫn sau khi uống rượu, Sơn dùng dao bấm đâm nhiều nhát khiến anh Trung tử vong.

Ngày 17/4, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã bắt tạm giam Hoàng Thái Sơn (sinh năm 1995, trú tại xã Đông Xá, huyện Vân Đồn) về tội Giết người.

9X đâm chết người tại đám tang của bà nội-1

Sơn tại cơ quan công an.

Khoảng 19h30 ngày 4/4, sau khi uống rượu ở đám tang của bà nội tại thôn Đông Hải, xã Đông xá, huyện Vân Đồn, Sơn có đi đến chỗ nhóm bạn của anh Hoàng Văn Thanh (sinh năm 1985, trú tại phường Bạch Đằng, TP Hạ Long), cách đám tang không xa.

Tại đây, do mâu thuẫn từ trước với anh Trần Quang Trung (người trong nhóm bạn của anh Thanh), Sơn dùng dao bấm mang sẵn trong người đâm vào người anh Trung khiến nạn nhân gục xuống đường. Một người tên là Hiệp trong nhóm cũng bị Sơn đâm vào lòng bàn tay.

Thấy vậy mọi người trong đám tang đã đưa anh Trung và anh Hiệp đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Vân Đồn.

Do vết thương quá nặng, anh Trung tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sơn sau đó đã tới cơ quan công an đầu thú

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/9x-dam-chet-nguoi-tai-dam-tang-cua-ba-noi-post1309968.html

giết người


Nữ sinh đầu độc cha bằng chất xyanua khai bị đè nén từ việc học
Nữ sinh Tống Thị Tùng Linh khai, nguyên nhân đầu độc xuất phát từ áp lực về học hành do cha tạo ra, đồng thời thường xuyên bị la rầy, không thể giải bày cùng ai. Tuy nhiên, sau đó bị cáo nói, việc đó không quá với trách nhiệm người cha.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.