Bác sĩ về hưu dâm ô bé trai 16 tuổi tại phòng khám tư

Tại phòng khám của mình, ông Vĩnh đã có hành vi dâm ô đối với bé trai 16 tuổi khi đang khám bệnh cho em này.

Hôm nay (18/5), Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam 2 tháng đối với  ông Lê Xuân Vĩnh (58 tuổi, trú xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc) để điều tra hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Bác sĩ về hưu dâm ô bé trai 16 tuổi tại phòng khám tư-1
Ảnh minh họa

Ông Lê Xuân Vĩnh nguyên là bác sĩ, hiện đã nghỉ hưu và mở phòng khám tư để khám, chữa bệnh.

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 8/5, trong quá trình khám tại phòng khám nội tổng hợp của mình ở xã Phước Tân, ông Vĩnh đã có hành vi dâm ô đối với em N.Đ.P. (16 tuổi, trú xã Phước Tân).

Nhận được tin báo, Công an huyện Xuyên Mộc đã vào cuộc xác minh, điều tra và lấy lời khai của những người liên quan.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuyên Mộc tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/bac-si-ve-huu-dam-o-be-trai-16-tuoi-tai-phong-kham-tu-2020679.html?fbclid=IwAR011l3fy2C2_McAH2yaXr-K8VbQbyy3yQrZFg3MU5g420zDVtaOvFrc5Oc

dâm ô trẻ em


Chi 1,3 tỷ cho 'cô đồng' làm lễ, sau phát hiện con mất kiểm soát do dùng ma túy
Chi hơn 1,3 tỷ đồng cho "cô đồng Tâm" làm lễ, rải 9 triệu từ cửa ra ngõ để bớt "căn cao số nặng", cuối cùng gia đình phát hiện con mình dùng ma túy nên thần kinh bị ảnh hưởng, chứ không có chuyện “cao số” như lời kẻ lừa đảo đã phán.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.