Bắt “yêu râu xanh” hiếp dâm, cướp tài sản của nhiều phụ nữ bán vé số dạo

Với thủ đoạn vờ quên tiền mua vé số, đối tượng lừa nhiều phụ nữ bán vé số dạo lên xe về nhà lấy tiền rồi chở đến các khu vực vắng vẻ để thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Ngày 29/12, Công an tỉnh Đồng Nai thông tin đã bắt tạm giam nghi can Nguyễn Thái Bình (SN 1978, quê quán ấp Tà Rom A, xã Đôn Châu, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Bắt yêu râu xanh” hiếp dâm, cướp tài sản của nhiều phụ nữ bán vé số dạo-1
Nghi can Nguyễn Thái Bình (Ảnh: CA Đồng Nai)

Từ tháng 4 đến tháng 11 vừa qua, trên địa bàn huyện Long Thành (Đồng Nai) liên tiếp xảy ra các vụ “hiếp dâm, cướp tài sản”, nạn nhân là những phụ nữ bán vé số dạo. Ngày 29/4/2020, chị L.M.H (SN 1993, quê quán tỉnh Bình Định) đến cơ quan công an trình báo về việc bị một thanh niên tiếp cận mua vé số rồi hiếp dâm sau đó cướp tài sản là sợi dây chuyền vàng. Vụ việc xảy ra tại lô cao su thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành.

Tiếp đến, ngày 14/9 chị L.K.T (SN 1980, quê quán tỉnh Sóc Trăng) và ngày 16/11 chị V.T.H (SN 1979, trú ở Đồng Nai) đến cơ quan Công an trình báo bị một thanh niên với cùng thủ đoạn, mua vé số nhưng nói quên mang theo tiền và yêu cầu bị hại lên xe để về nhà lấy tiền trả. Tin lời, các bị hại đã ngồi sau xe, nhưng đối tượng đã chở đến khu vực lô cao su, vườn mì hoang vắng để thực hiện hành vi hiếp dâm, cướp tài sản gồm điện thoại, tiền, vé số….

Công an tỉnh Đồng Nai đã xác lập chuyên án, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra làm rõ. Quá trình điều tra, lực lượng trinh sát hình sự của Công an huyện Long Thành và Phòng CSHS đã điều tra, khoanh vùng đối tượng, xác định được đối tượng nghi vấn là Nguyễn Thái Bình.

Ngày 28/12, Ban chuyên án đã bắt đối tượng Nguyễn Thái Bình khi đối tượng này đang tạm trú khu phố Long Khánh 2, phường Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Vụ án đang được Cơ quan công an điều tra mở rộng.

Theo Tiền Phong

Xem link gốcẨn link gốc https://www.tienphong.vn/phap-luat/bat-yeu-rau-xanh-hiep-dam-cuop-tai-san-cua-nhieu-phu-nu-ban-ve-so-dao-1771397.tpo

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.