Bị mất 100 triệu đồng, mẹ trình báo công an thì tìm ra con gái là kẻ trộm

Sau khi lẻn vào nhà mẹ đẻ, Hương đã cạy tủ nhôm và lấy trộm 100 triệu đồng mang đi cất giấu.

Ngày 7/1, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa có quyết định khởi tố bị can đối với Thân Thị Hương (SN 1979, trú tại thôn Cầu Đá, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân) về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 3/1, đơn vị này nhận được tin trình báo của bà Chu Thị Lài (SN 1951, trú tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân) về việc bà vừa bị kẻ gian đột nhập nhà, lấy trộm mất số tiền 100 triệu đồng.

Bị mất 100 triệu đồng, mẹ trình báo công an thì tìm ra con gái là kẻ trộm-1

Đối tượng Hương tại công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nghi Xuân áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, rà soát, lên danh sách các đối tượng nghi vấn.

Sau một thời gian tiến hành rà soát, lực lượng Công an phát hiện đối tượng Thân Thị Hương có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tập trung đấu tranh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện đã điều tra làm rõ, xác định được đối tượng Thân Thị Hương là người đã thực hiện hành vi trộm cắp trên.

Bị mất 100 triệu đồng, mẹ trình báo công an thì tìm ra con gái là kẻ trộm-2

Công an lấy lời khai của Hương.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Hương khai nhận trước đó vào đêm 30/12 đã đột nhập vào nhà mẹ mình, cạy tủ nhôm để trong phòng ngủ, lấy trộm 100 triệu đồng. Sau khi lấy được tiền, Hương bỏ trong túi nilon sau đó đem đi cất giấu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Theo Kinh doanh và Phát triển

Xem link gốcẨn link gốc https://kinhdoanhvaphattrien.vn/bi-mat-100-trieu-dong-me-trinh-bao-cong-an-thi-tim-ra-con-gai-la-ke-trom.html

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.