Bố sát hại con gái 17 tuổi và bạn trai con rồi tự tử

Mâu thuẫn, người bố đã dùng dao sát hại con gái 17 tuổi và bạn trai của con rồi uống thuốc trừ sâu tự tử.

Sáng 5/7, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Đào Danh Hà, Chủ tịch UBND xã Bài Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An xác nhận thông tin trên.

Theo ông Hà, sự việc xảy ra vào 22 giờ 30 phút ngày 4/7. Vào thời gian trên, do có mâu thuẫn từ trước, ông Lê Đình Ngọc (42 tuổi, trú xóm 2 xã Bài Sơn) đã dùng dao đâm con gái là L.T.N. (SN 2005) và bạn trai của con gái là H.Q.A. (SN 2003).

Phát hiện sự việc, mọi người đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, cả hai đã tử vong ngay sau đó. "Sau khi đâm con gái và bạn trai của con, người này về uống thuốc sâu tự tử nhưng không chết" - ông Hà thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/bo-sat-hai-con-gai-17-tuoi-va-ban-trai-con-roi-tu-tu-20220705080815545.htm?fbclid=IwAR1U4kAVjFt3UyPCE9Gdj5Cuh7I2H7pdxbgYD4pJBlo7zteg0h-vLCMhmxw

tự tử

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.