Chân dung kẻ dâm ô thiếu nữ 15 tuổi ở trung tâm thương mại

Ông Hướng cho biết, sau khi bắt giữ Tuấn để điều tra, cán bộ Công an quận Long Biên đã về địa phương xác minh lý lịch đối tượng.

Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (SN 1977, ở xã Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên) để điều tra về hành vi "Dâm ô đối với trẻ em".

Chân dung kẻ dâm ô thiếu nữ 15 tuổi ở trung tâm thương mại
Tuấn bị lực lượng chức năng bắt giữ sau khi có hành vi phạm tội.

Liên quan đến vụ việc Nguyễn Văn Tuấn (trú tại xã Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên) có hành vi dâm ô thiếu nữ 15 tuổi ở khu vui chơi thuộc một trung tâm thương mại ở quận Long Biên (Hà Nội), PV đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Hướng – Phó Công an xã Long Hưng để hiểu rõ hơn về con người đối tượng này.

Ông Hướng cho biết, sau khi bắt giữ Tuấn để điều tra, cán bộ Công an quận Long Biên đã về địa phương xác minh lý lịch đối tượng.

Thông tin Tuấn bị bắt giữ làm ông và nhiều người dân địa phương bất ngờ, bởi quá trình sinh sống tại xã Long Hưng nghi phạm 40 tuổi được đánh giá là hiền lành.

Ở địa phương, Tuấn chưa gây gổ, đánh nhau với ai và cũng không có gì bất thường về tâm lý.

"Nhìn ảnh (bức ảnh đối tượng Tuấn cắt trọc đầu khi bị bắt giữ - PV) hầm hố thế thôi chứ ở ngoài đối tượng cũng bình thường, chưa có vấn đề gì. Tuấn chưa có tiền án, tiền sự gì", ông Hướng nói.

Phó Công an xã Long Hưng cho biết, trên giấy tờ lưu giữ tại địa phương Tuấn có một người vợ cùng trú ở huyện Văn Giang. Hai vợ chồng Tuấn có một cậu con trai.

Tuy nhiên, hai vợ chồng chung sống một thời gian rồi vợ Tuấn đi làm xa và không thấy trở về. Thời gian gần đây, Tuấn để con ở với bố mẹ mình rồi lên Hà Nội làm việc, thi thoảng mới về quê.

Ông Hướng cho biết thêm, theo người thân của Tuấn, nghi phạm chung sống với một phụ nữ ở Hà Nội và có thêm con.

Tuy nhiên, do đối tượng không khai báo, đăng ký kết hôn nên địa phương không nắm được thông tin.

Trước đó, Công an quận Long Biên đã bắt khẩn cấp Tuấn để điều tra làm rõ hành vi dâm ô cháu bé 15 tuổi tại khu vui chơi ở tầng 3 trung tâm thương mại S.V.C (quận Long Biên) hôm 15/7.

Theo lời khai của Tuấn, vào khoảng 15h ngày 15/7, bé gái đến một trung tâm thương mại ở quận này để xem ca nhạc.

Sau khi xem ca nhạc xong, cô bé đã đi lên khu vui chơi trên tầng 3 của trung tâm thương mại. Trông thấy cô bé đứng một mình, đối tượng Tuấn (thời điểm đó là nhân viên bảo vệ khu vui chơi) đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa cháu vào trong khu nhà bóng chơi.

Tại ống trượt xuống nhà bóng, Tuấn đã có hành vi sàm sỡ và khi bị cháu bé phản ứng, người đàn ông này đi ngoài mua xèng để cô bé tiếp tục vào chơi các trò chơi khác.

Khi hết xèng, cô bé đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3. Lúc này, Tuấn lập tức đi theo rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi về nhà, cô bé 15 tuổi đã kể lại sự việc trên với người nhà của mình. Ngay sau đó, người nhà đã đến trung tâm thương mại tố cáo hành vi của nam nhân viên bảo vệ này.

Theo Trí Thức Trẻ

xâm hại tình dục

trung tâm thương mại

dâm ô trẻ em

bảo vệ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.