Chân dung mẹ trẻ là nghi phạm sát hại bé trai 33 ngày tuổi trong chậu nước

Bình luận11

Cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm của vụ án bé trai 35 ngày tuổi chết trong chậu nước chính là mẹ đẻ của nạn nhân.

Sau quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm của vụ án bé trai 35 ngày tuổi chết trong chậu nước chính là mẹ đẻ của nạn nhân.

>> Toàn cảnh:Bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại


Công an đưa người mẹ về nhà để dựng lại hiện trường vụ án cháu bé 33 ngày tuổi bị giết

Sáng 14.6, Cơ quan Công an thành phố Hà Nội đã khởi tố vụ án, tạm giữ đối tượng Phan Thị Trinh (SN 1997, trú xã Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội) để điều tra hành vi giết người. Bước đầu Trinh khai nhận đã bế con trai ra sân giếng rồi dìm xuống chậu nước.

Người mẹ trầm cảm sát hại con trai 33 ngày tuổi trong chậu nước có thể chịu tội gì? - Ảnh 1.

Chị Phan Thị Trinh trước thời điểm sát hại con trai. (Ảnh: FBNV)

chan dung me tre la nghi pham sat hai chau be trai trong chau nuoc hinh anh 1

Hung thủ chính là mẹ đẻ của cháu bé.

Theo chính quyền địa phương, Trinh kết hôn với anh Vũ Đình Hải năm 2016 và vừa sinh bé V.A được hơn một tháng. Đám cưới này được gia đình hai bên ủng họ và họ cũng chung sống với nhau hòa thuận.

Hiện tại Trinh là công nhân may ở một công ty địa phương. Ngoài việc nhận hàng về may, Trinh còn phụ trách việc chăm con nhỏ. Trinh được người thân và hàng xóm đánh giá là người ngoan ngoãn, hiền lành, không cãi vã, gây gổ.

Phía nhà ngoại của Trinh thuộc dạng khó khăn trong xóm từ năm 2009. Được biết, mẹ nghi phạm đi làm thuê, bố đẻ bị thần kinh nặng từ hồi còn thanh niên, không giao tiếp với ai bên ngoài nên không thù hằn với ai. Nhà có 3 người con 2 gái 1 trai. Hàng xóm bên ngoại của Trinh khẳng định Trinh không có dấu hiệu của bệnh thần kinh. Tuy nhiên, hàng xóm bên nhà chồng lại cho rằng “chị này đôi khi có dấu hiệu không bình thường".

Bà Hoàng Thị Nguyệt (69 tuổi, vợ ông Lăng) cho biết, Trinh là người có phần chậm chạp, không được nhanh nhẹn như những người khác. Có lẽ do con dâu còn trẻ nên chưa thông thạo mọi việc nên có điều gì bà cũng chỉ bảo tận tình chứ không trách mắng gì.   

Bà Nguyệt cũng cho biết thêm, sau hôm sự việc xảy ra, người phụ nữ này bị căng tức sữa. Người thân phải mang thuốc tiêu sữa để chị này uống giảm đau.

>>  Bà nội bé trai 35 ngày tuổi bị giết: 'Cháu tôi làm gì nên tội?'

Theo P.V (Khỏe & Đẹp)

bé trai bị sát hại tại Hà Nội

Bé trai bị sát hại ở Thạch Thất

bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại

Bé trai 33 ngày tuổi

Bình luận(11)
thăng nguyên
17/06/2017 | 13:10
Thực ra bố cô ấy có bệnh tâm thần cô ấy có mang gen di truyền bây giờ còn trẻ cho nên đang ở dạng nhẹ nếu ko điều trị kịp thời bệnh sẽ nặng hơn
Văn Nam
15/06/2017 | 19:13
Nhiều bạn có nhận xét quá đáng quá! Mẹ nào mà chẳng thương con, nhất là vừa dứt ruột đẻ ra. Người ngoài cuộc ko hiểu hết được. Ở đây chắc là có vấn đề giữa bố chồng và nàng dâu!
thanhtrung
15/06/2017 | 14:02
Mẹ này có chết 1000 lần cũng không hết tội
thi long
15/06/2017 | 00:02
Đủ bình tĩnh viết hàng chữ đánh lạc hướng điều tra thì không thể bị tâm thần đâu, sau khi gây án hung thủ cũng không có biểu hiện đau xót gì cả
Nhung Nguyen
14/06/2017 | 22:16
con minh dứt ruột sinh ra mà nở lòng nào..???