Bao trọn khu lưu trú, tổ chức tiệc ma túy mừng sinh nhật vợ

Người chồng đã bỏ tiền ra bao trọn gói một cơ sở lưu trú, mua ma túy cho bạn bè ở lại sử dụng trong đêm tổ chức sinh nhật cho vợ.

Công an thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế ngày 21-5, cho biết đã tạm giữ Hồ Công Nhật Quang (SN 1987; ngụ tại 38 Võ Thị Sáu, TP Huế) cùng 2 đối tượng khác là Lê Công Minh Hiếu, Trần Văn Anh Quân để điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Bao trọn khu lưu trú, tổ chức tiệc ma túy mừng sinh nhật vợ-1
Hiện trường một trong 2 phòng được Quang Camel thuê được giữ nguyên sau khi công an ập vào

Trước đó ngày 17-5, Quang với cái tên thường gọi là Quang Camel đã hào sảng bỏ tiền ra thuê trọn gói một cơ sở lưu trú tại xã Thủy Bằng (Hương Thủy) để tổ chức sinh nhật cho vợ mình. Buổi sinh nhật có khoảng 60 vị khách mời tới tham dự.

Bao trọn khu lưu trú, tổ chức tiệc ma túy mừng sinh nhật vợ-2
Công an làm việc với các đối tượng

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, khi đang tổ chức tiệc, Quang gọi Hiếu vào nhờ hỏi tìm mua giúp ma túy. Hiếu đồng ý và đã tìm mua 20 viên ma túy dạng thuốc lắc cùng 1 túi ma túy dạng khay với số tiền 13,5 triệu đồng. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, khi khách dự sinh nhật chỉ còn 33 người ở lại đã chia làm hai nhóm rồi vào 2 phòng nghỉ do vợ chồng Quang thuê sẵn để sử dụng trái phép chất ma túy. Để tăng hưng phấn, các đối tượng còn sử dụng các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại ngay trong phòng.

Công an làm việc với các đối tượng

Ngay lúc này, Công an thị xã Hương Thủy đã phát hiện, kiểm tra và bắt quả tang, thu giữ toàn bộ số tang vật gồm tổng cộng hơn 2.2g ma túy tổng hợp và hơn 8g ma túy loại Ketamine. Qua test ma túy, xác định 11 nữ và 21 nam có kết quả dương tính với ma túy.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/bao-tron-khu-luu-tru-to-chuc-tiec-ma-tuy-mung-sinh-nhat-vo-20200521184921522.htm

ma túy

tiệc sinh nhật


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.