- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chồng cô giáo chủ nhiệm dâm ô với học sinh lớp 5
Lợi dụng các cháu ngủ say, ông Đ đã có hành vi dâm ô với N. Vụ việc đã được gia đình cháu bé tố giác tới cơ quan công an.
Chiều 25/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận cho biết, đang điều tra làm rõ hành vi dâm ô của ông T.H.Đ (55 tuổi, trú phường Mỹ Hải, TP. Phan Rang - Tháp Chàm).
Ngày 18/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP. Phan Rang - Tháp Chàm tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm của bà Y, ở khu phố 3, phường Đài Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm. Bà Y tố giác việc con gái bà là cháu N.H.N.N (11 tuổi) bị ông T.H.Đ có hành vi dâm ô vào ngày 17/3/2023.
Trụ sở phường Đài Sơn - nơi tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm (Ảnh: B.H)
Theo tin tố giác, vào khoảng 10h30 ngày 17/3, ông T.H.Đ cùng vợ là bà N.T.T đón cháu N.H.N.N (học sinh lớp 5, trường Tiểu học Đài Sơn do bà T làm giáo viên chủ nhiệm) cùng 5 học sinh khác được phụ huynh gửi, đưa về nhà riêng tại phường Mỹ Hải, TP. Phan Rang - Tháp Chàm để ăn uống và ngủ lại.
Sau giờ ăn trưa, cháu N cùng 5 học sinh khác được sắp xếp ngủ tại phòng trên tầng 2. Do bị bệnh nên bà T qua phòng khác ngủ, chỉ có ông Đ ngủ cùng các cháu học sinh.
Trong quá trình ngủ trưa, lợi dụng các cháu ngủ say, ông Đ đã có hành vi dâm ô với N. Khi đang thực hiện hành vi thì em N tỉnh dậy và kêu la nên ông Đ dừng lại và đi ra ngoài.
Vụ việc đã được cháu N kể lại cho gia đình trong tối cùng ngày. Sau đó gia đình đã làm đơn trình báo công an.
Sau khi tiếp nhận tin báo, cảnh sát điều tra đã tập trung điều tra, xác minh vụ việc.
Cơ quan công an đã đưa cháu N đi giám định pháp y. Đồng thời triệu tập ông Đ lên làm việc. Quá trình làm việc, ông Đ đã khai nhận toàn bộ hành vi dâm ô đối với cháu bé.
Theo cơ quan chức năng, hành vi của ông T.H.Đ có dấu hiệu của tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, được quy định tại Điều 146 Bộ luật Hình sự.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, hoàn tất các thủ tục để khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với ông Đ.
Theo Vov.vn
-
Pháp luật7 giờ trướcLịch lấy trộm túi xách của người đi tắm biển, phát hiện bên trong có chìa khóa ô tô nên trộm luôn xe.
-
Pháp luật11 giờ trướcĐang ngủ cùng bạn trên gác, một cô gái 17 tuổi ở tỉnh Quảng Ngãi bị thanh niên dùng dao, rựa chém chết.
-
Pháp luật20 giờ trướcCông an Hậu Giang phối hợp cùng Bộ Công an phát hiện đường dây đánh bạc 560 tỷ đồng và thực hiện lệnh giữ người khẩn cấp đối với 9 đối tượng.
-
Pháp luật20 giờ trướcThấy người đàn ông cùng thôn ngồi quan sát ván cờ và chỉ nước đi cho đối thủ, ông Phụng lấy dao nhọn truy sát khiến một người tử vong, nạn nhân khác bị thương.
-
Pháp luật2 ngày trướcTại cơ quan công an, Lê Phú Quý khai nhận hành vi dùng dao đâm chết bạn, đồng thời cho biết lý do sát hại nạn nhân vì trong khi tổ chức ăn nhậu có sử dụng ma túy, không được tỉnh táo.
-
Pháp luật3 ngày trướcTrước đó từ kết quả khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát đi thông báo truy tìm lai lịch nạn nhân nghi là nữ, tuy nhiên theo kết quả giám định ADN lại là nam giới. Công an nhận định rất có thể nạn nhân thuộc giới tính thứ 3.
-
Pháp luật3 ngày trướcHành vi tàn độc của những kẻ giết người phân xác, dù là động cơ, nguyên nhân gì cũng là tội ác ghê rợn. Những kẻ giết người đều phải trả giá, nhận mức án cao nhất.
-
Pháp luật3 ngày trướcHôm nay (26/5), Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Phương Thảo (28 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”.
-
Pháp luật3 ngày trướcThấy con trai 1 tuổi khóc lớn, người phụ nữ say bia đã đánh mạnh khiến nạn nhân tử vong.
-
Pháp luật4 ngày trướcCông an phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long vừa tiếp nhận tin báo của hai người dân bị mất tiền do sập bẫy khi tìm kiếm việc làm qua mạng.
-
Pháp luật5 ngày trướcSau 5 ngày gây án, đối tượng dùng dao kề cổ cướp tài sản nữ tài xế xe ôm đã bị công an bắt được khi đang lẩn trốn ở TPHCM.
-
Pháp luật6 ngày trướcCơ quan CSĐT Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) khởi tố, bắt tạm giam gã chồng dùng thắt lưng... đánh vợ bầu 7 tháng khiến cơ thể chị vợ chi chít vết thương.
-
Pháp luật6 ngày trướcThấy lợi nhuận cao và dễ làm, Nghĩa thu mua hàng trăm tài khoản ngân hàng từ người quen, sau đó cho một đối tượng ở Philippines thuê lại các tài khoản ngân hàng này và được trả công 100 USD/tài khoản/tháng.
-
Pháp luật6 ngày trướcLợi dụng lúc nữ sinh đang ở một mình trong phòng trọ, Thắng (20 tuổi, quê Quảng Ninh) lẻn vào dùng dao khống chế nạn nhân cướp iPhone 14 và thực hiện hành vi hiếp dâm.