Chồng truy sát, chém vợ tử vong trên đường giữa đêm tại Bắc Giang

Sau khi phóng xe đuổi kịp người vợ, người chồng đã chém nhiều nhát khiến người vợ tử vong tại chỗ.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bị chồng truy sát kinh hoàng trong đêm ở huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, sáng 22/11, trao đổi với PV Báo Giao thông, một nguồn tin từ Công an tỉnh Bắc Giang xác nhận có vụ việc này xảy ra trên địa bàn.

Nguyên nhân bước đầu được xác định là sau khi xảy ra mâu thuẫn gia đình, người phụ nữ điều khiển xe máy bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Tuy nhiên, trên đường di chuyển đã bị người chồng dùng xe mô tô khác đuổi theo, chém nhiều nhát vào người khiến người phụ nữ tử vong.

Chồng truy sát, chém vợ tử vong trên đường giữa đêm tại Bắc Giang-1

Trước khi sự việc xảy ra, người chồng đã phóng xe truy sát vợ trong đêm

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h11 phút tại thôn Bói, xã Thượng Lan, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Thời điểm này, theo camera ghi lại, trên đường xuất hiện 2 phương tiện xe máy di chuyển với tốc độ nhanh. Vừa di chuyển, một người phụ nữ điều khiển xe máy phía trước vừa la lớn: 'Có ai không? Có ai không, cứu cháu với'. 

Được một đoạn, người phụ nữ bị chồng của mình dùng xe máy rượt đuổi theo ở phía sau. Khi đã đuổi kịp, người chồng đã ra tay sát hại vợ mình khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chồng truy sát, chém vợ tử vong trên đường giữa đêm tại Bắc Giang-2

Nạn nhân tử vong tại chỗ, cạnh đó là chiếc xe máy

Chồng truy sát, chém vợ tử vong trên đường giữa đêm tại Bắc Giang-3

Hiện trường vụ việc

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Tri thức và Cuộc sống 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisong.trithuccuocsong.vn/bac-giang-chong-truy-sat-chem-vo-tu-vong-giua-duong-ngay-trong-dem-post188614.html

giết người

Bắc Giang


Nữ sinh đầu độc cha bằng chất xyanua khai bị đè nén từ việc học
Nữ sinh Tống Thị Tùng Linh khai, nguyên nhân đầu độc xuất phát từ áp lực về học hành do cha tạo ra, đồng thời thường xuyên bị la rầy, không thể giải bày cùng ai. Tuy nhiên, sau đó bị cáo nói, việc đó không quá với trách nhiệm người cha.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.