Một ngày, 2 người gieo mình xuống sông Sài Gòn

Trong ngày 21/11, có hai người đã gieo mình xuống sông Sài Gòn chỉ trong ít giờ.

Ngày 22/11, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh đang làm rõ hai vụ nhảy cầu liên tiếp xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 22 giờ ngày 21/11, nam thanh niên chạy xe máy trên đường Đinh Bộ Lĩnh, hướng về TP Thủ Đức. Khi đến đoạn giữa cầu Bình Triệu 1 (phường 26, quận Bình Thạnh), người này bất ngờ dừng xe rồi leo qua lan can, gieo mình xuống sông Sài Gòn.

Một ngày, 2 người gieo mình xuống sông Sài Gòn-1

Cầu Bình Triệu 1

Lúc này, trên cầu có nhiều người qua lại nhưng nỗ lực cứu nam thanh niên bất thành. Người dân kiểm tra thì phát hiện người này để lại một xe máy, ba lô và một đôi giày trên cầu.

Người nhà nạn nhân sau khi nghe tin đã đến hiện trường.

Trước đó, chiều cùng ngày, một người phụ nữ khoảng 61 tuổi chạy xe máy trên xa lộ Hà Nội, hướng từ TP Thủ Đức đi quận Bình Thạnh đã bất ngờ dừng xe đoạn giữa chân cầu Sài Gòn (phường 25, quận Bình Thạnh). Bà bỏ lại xe máy, một bịch đồ dùng cá nhân, rồi trèo qua lan can cầu Sài Gòn, gieo mình xuống sông.

TheoNgười Lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn//thoi-su/mot-ngay-2-nguoi-gieo-minh-xuong-song-sai-gon-20221122052859767.htm

nhảy cầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.