Vụ cô gái bị sát hại ở chợ đầu mối Thủ Đức: Tạm giữ thêm chồng của nghi phạm

Cảnh sát đã tạm giữ chồng của nghi phạm sát hại cô gái trẻ để điều tra về hành vi tiêu huỷ vật chứng.

Ngày 2/10, liên quan đến vụ án cô gái bị người phụ nữ đâm chết tại chợ nông sản đầu mối Thủ Đức (TPHCM), Cơ quan CSĐT Công an TP. Thủ Đức đang tạm giữ người chồng của người phụ nữ này.

Theo đó, Nguyễn Thị Ngọc Dung (39 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) được xác định là nghi phạm sát hại cô gái H.T.T.T. (26 tuổi, ngụ tỉnh Long An) tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức vào trưa 30/9.

Vụ cô gái bị sát hại ở chợ đầu mối Thủ Đức: Tạm giữ thêm chồng của nghi phạm-1
Nghi phạm Nguyễn Thị Ngọc Dung

Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã tiến hành tạm giữ thêm chồng của nghi phạm Dung để điều tra về hành vi tiêu huỷ chứng cứ. Cụ thể chồng của nghi phạm này được xác định đã mang bộ đồ của vợ đi đốt sau khi xảy ra sự việc.

Trong khi đó, tại cơ quan điều tra, Dung khai trên đường trở về nhà sau gây án, trong bộ đồ đen cùng tang vật, chồng của Dung hỏi về con dao và nghi phạm trả lời không rõ người ta sống chết thế nào.

Sau khi bị bắt giữ, cơ quan pháp y thông báo Dung đã đâm nạn nhân hơn 90 nhát. Khi đưa hình nạn nhân, nghi phạm Dung không dám xem.

Hiện vụ án vẫn đang được điều tra.

Theo Phụ nữ Việt Nam 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/vu-co-gai-bi-sat-hai-o-cho-dau-moi-thu-duc-tam-giu-them-chong-cua-nghi-pham-20231002112559277.htm

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.