Con gái nạn nhân bị chồng sát hại, chặt xác phi tang xuống sông Đuống khóc nghẹn: "Bị cáo giết mẹ tôi một cách tàn nhẫn không thể tưởng tượng nổi"

"Bị cáo giết mẹ tôi cách tàn nhẫn không gì tưởng tượng nổi. Bị cáo không ăn năn hối lỗi tại toà. Một con người không thể cải tạo được. Bị cáo gây ra không biết bao nhiêu tổn hại về tổn thất tinh thần, tình cảm", con gái nạn nhân khóc nghẹn.

Chiều 31/8, TAND TP. Hà Nội tiếp tục phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với với bị cáo Đỗ Ngọc Anh (SN 1964, trú tại xã Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội) về tội "Giết người".

Mở đầu phiên xét xử buổi chiều, HĐXX chấp nhận đề xuất của gia đình nạn nhân để 1 người thân ngồi trên phiên dịch cho anh H. (con trai út) của nạn nhân bị câm, điếc hiểu được nội dung phiên xét xử.

Con gái nạn nhân bị chồng sát hại, chặt xác phi tang xuống sông Đuống khóc nghẹn: Bị cáo giết mẹ tôi một cách tàn nhẫn không thể tưởng tượng nổi-1
Người thân có mặt tại toà đau đớn khi chưa tìm được thi thể của người đã khuất.

Tại toà, chị Lê Thu H. (con gái nạn nhân) liên tục bật khóc, lên án hành vi tội ác của đối tượng tàn nhẫn ra tay sát hại, phân xác phi tang chính mẹ đẻ của mình đến nay qua hơn 1 năm kể từ ngày xảy ra vụ án thi thể bà Hải vẫn chưa được tìm thấy.

"Sáng nay tôi đã nghe toàn bộ quá trình Ngọc Anh khai, tôi không thể nghĩ con người như ông ta lại có hành tàn ác, man rợ như vậy. Bị cáo gây hậu quả đau xót cho toàn thể gia đình tôi. Đến giờ phút này dù trải qua bao ngày tìm kiếm với bao tiền bạc nhưng vẫn chưa tìm thấy thi thể mẹ tôi để chôn cất.

Bị cáo giết mẹ tôi cách tàn nhẫn không gì tưởng tượng nổi. Bị cáo không ăn năn hối lỗi tại toà. Một con người không thể cải tạo được. Bị cáo gây ra không biết bao nhiêu tổn hại về tổn thất tinh thần, tình cảm. Bị cáo ngông cuồng, coi thường pháp luật", chị H. khóc tại toà.

Con gái nạn nhân bị chồng sát hại, chặt xác phi tang xuống sông Đuống khóc nghẹn: Bị cáo giết mẹ tôi một cách tàn nhẫn không thể tưởng tượng nổi-2
Chị Lê Thu H. (con gái nạn nhân) liên tục bật khóc khi nhắc đến sự việc.

Theo chị H., nếu bị cáo không được xử lý nghiêm minh sẽ trở thành án lệ cho những kẻ giết người.

Tại phiên xét xử, anh H. (con trai ở cùng nhà nạn nhân khi bị sát hại) cho biết, trước khi mẹ anh bị sát hại, bà có viết giấy dặn anh H. bị cáo có ý định trả thù, còn thù hằn như nào, anh không nắm được.

"Hôm qua H. đi không khoá cổng, thằng Ngọc Anh nó vào nó giết mẹ đấy, lần sau ra vào H. phải khoá cổng ngay nhé. Mẹ viết giấy cho H. tất rồi, nếu nó mà giết mẹ thì con thuê luật sư kiện nó đi tù nhé", một trong những nội dung bà H. viết trong giấy để lại cho con trai bị câm. 

Anh H. cho biết, anh là người câm, điếc nên không trò chuyện gì với bị cáo, giữa anh và bị cáo cũng không có mâu thuẫn. Anh H. không hiểu tại sao ngày 31/1/2019, bị cáo lại xuất hiện ở nhà anh. 

Con gái nạn nhân bị chồng sát hại, chặt xác phi tang xuống sông Đuống khóc nghẹn: Bị cáo giết mẹ tôi một cách tàn nhẫn không thể tưởng tượng nổi-3
Anh H. (con trai ở cùng nhà nạn nhân khi bị sát hại) cho biết, trước khi mẹ anh bị sát hại, bà có viết giấy dặn anh H. bị cáo có ý định trả thù, còn thù hằn như nào, anh không nắm được.

Trưa cùng ngày, anh H. đang ngồi máy tính ở trong nhà thấy mất điện nên mới đi ra ngoài xem tình hình thì gặp Ngọc Anh. Khi gần trưa anh H. có liên hệ với mẹ nhưng không được nên đã đến trường. Đến khoảng 17h – 18h anh mới hay tin mẹ bị sát hại.

Tại phiên xét xử, người thân cũng mong muốn hội đồng xét xử tử hình bị cáo Đỗ Ngọc Anh, bồi thường thiệt hại cho gia đình, cấp dưỡng cho anh H. (con trai khuyết tật của bà H.), chu cấp cho mẹ già gần 100 tuổi của nạn nhân.

Tiếp tục phiên toà, HĐXX hỏi bị cáo Ngọc Anh có trách nhiệm gì khi dùng thanh sắt đánh vào trán bà H. khiến nạn nhân chảy máu? Bị cáo không nhận lỗi, bị cáo cho rằng, đây là vết thương nhỏ, chỉ là xô xát vợ chồng, không tránh khỏi.

Trả lời câu hỏi của HĐXX bị cáo khai nhận, khi đọc cáo trạng và kết luận điều tra, bị cáo đã làm 2 tờ đơn nhưng không được giải quyết. "Bị cáo không có tội gì khiến bị cáo phải ăn năn". 

Con gái nạn nhân bị chồng sát hại, chặt xác phi tang xuống sông Đuống khóc nghẹn: Bị cáo giết mẹ tôi một cách tàn nhẫn không thể tưởng tượng nổi-4
Trong phiên toà buổi chiều, bị cáo Ngọc Anh vẫn quanh co chối tội.

Tuy nhiên, HĐXX cho biết, trong hồ sơ không thấy có khiếu nại của bị cáo trong việc hoàn thành tố tụng. Tại phiên xét xử buổi chiều, bị cáo Ngọc Anh vẫn quanh co, chối tội, phủ nhận mọi hành vi.

Qua vụ việc này, gia đình bị hại mong toà xử lý nghiêm bị cáo. Nếu không xử nghiêm minh sẽ thành án lệ ngoài xã hội. Chị H. cho hay, việc chặt xác, phi tang không xứng đáng sống trong xã hội.

Người thân cũng mong muốn hội đồng xét xử tử hình bị cáo Đỗ Ngọc Anh, bồi thường thiệt hại cho gia đình, cấp dưỡng cho anh H. (SN 1993, con trai câm điếc của bà Hải), chu cấp cho mẹ già 98 tuổi của nạn nhân.

Theo cáo trạng, Đỗ Ngọc Anh và bà Đ.T.H. có quan hệ vợ chồng, chung sống với nhau tại nhà bà H. (ở tổ 5, khu Chiến Thắng, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) và có thỏa thuận riêng về tài sản trước khi kết hôn.

Quá trình chung sống, do nghi ngờ bị cáo Ngọc Anh có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác nên bà H. đã tự ý bán chiếc ô tô Toyota Prado do Ngọc Anh cho tặng nhưng không làm thủ tục sang tên thửa đất của bà H. cho ông Anh theo thỏa thuận.

Sau đó, giữa Ngọc Anh và bà H. nảy sinh mâu thuẫn nên Ngọc Anh bỏ về nhà riêng ở thôn Giao Tác, xã Liên Hà (huyện Đông Anh, Hà Nội) sinh sống và nghĩ cách đánh trả thù bà H.

Đến khoảng 3 giờ ngày 31/01/2019, Ngọc Anh điều khiển xe ô tô bán tải Toyota Hiace đi từ nhà tại xã Liên Hà sang nhà bà H. với mục đích đánh bà H. cho bõ tức, sau đó đòi tiền bán xe ô tô. Ngọc Anh đỗ xe ở ngoài đường trồi trèo tường rào vào bên trong phòng trọ bỏ trống ngồi chờ bà H. ngủ dậy.

Đến 8h 30 phút cùng ngày, bà H. đi bộ từ trong nhà ra sân vườn, Ngọc Anh chạy lại túm tay bà H. kéo vào phòng nhà kho làm đầu bà H. đập vào mép cửa và đòi tiền.

Ngọc Anh cầm 1 thanh sắt ở nền nhà vụt 1 phát vào vùng gáy làm bà H. ngã xuống nền nhà. Bà H. dùng tay cào cổ Ngọc Anh thì bị bị cáo dùng đầu gối trái tỳ đè lên cổ và dùng tay phải cầm đoạn sắt vụt liên tiếp 3 nhát vào đầu làm bà H. chết tại chỗ.

Nhằm phi tang, Ngọc Anh lấy chăn ga, ga có sẵn trong nhà kho quấn kín người, kéo xác bà H. vào phía trong sát tường rồi lấy tấm xốp dựng nghiêng che kín thi thể.

Sau đó, bị cáo Ngọc Anh dùng chìa khóa mở cổng phụ đi ra ngoài và điều khiển xe ô tô đi về nhà. Khoảng 22h cùng ngày, ông ta mang theo dao rựa, vỏ thùng sơn rồi tìm cách phi tang xác nạn nhân.

Bị cáo đưa thi thể của nạn nhân lên xe ô tô đi về phía cầu Đông Trù, huyện Đông Anh. Khi cách cầu Đông Trù khoảng 3km, vắng người qua lại, ông ta dừng xe ở ven đường rồi lên thùng xe, lấy các mảnh chăn cũ (dùng để kê chèn đồ gỗ có sẵn trên xe) trải xuống sàn rồi dùng dao phân xác để phi tang nạn nhân xuống sông Đuống rồi điều khiển xe ô tô về nhà.

Ngày 4/2/2019, bị cáo đã đầu thú tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chương Mỹ và khai nhận hành vi phạm tội.

Theo Báo dân sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/con-gai-nan-nhan-bi-chong-sat-hai-chat-xac-phi-tang-xuong-song-duong-khoc-nghen-bi-cao-giet-me-toi-mot-cach-tan-nhan-khong-the-tuong-tuong-noi-22202031817189637.htm

giết vợ

phi tang xác


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.