Con nợ đến nhà bị chủ nợ chém chết giữa đêm khuya

Nghi phạm giết chết con nợ ở tỉnh Phú Yên đã đến cơ quan công an đầu thú sau ba ngày lẩn trốn.

Ngày 12-2, Nguyễn Văn Thân (45 tuổi, ngụ phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa, Phú Yên) đã đến công an phường này đầu thú. Thân được xác định là nghi phạm chém chết con nợ xảy ra cách đây ba ngày. Sau khi gây án, Thân trốn vào một nhà thờ họ gần nhà ở phường Hòa Hiệp Nam.

Thượng tá Trần Khắc Quang, Trưởng Công an thị xã Đông Hòa, cho biết thông tin trên. Hiện Thân đã được bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên để phục vụ điều tra vụ án giết người.

Con nợ đến nhà bị chủ nợ chém chết giữa đêm khuya-1
Nguyễn Văn Thân sau khi đầu thú tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Theo kết quả điều tra ban đầu, khuya 8-2, Thân gọi điện, nhắn tin đòi tiền Trương Công Thử (37 tuổi, ngụ phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa). Sau khi ăn nhậu, Thử cùng hai người bạn đến vào nhà Thân để nói chuyện.

Đến nơi, Thử đi vào nhà nói chuyện với Thân và xảy ra cãi vã. Thân lấy dao đâm, chém nhiều nhát vào Thử. Một người bạn của Thử vào can ngăn cũng bị Thân chém vào mặt nên bỏ chạy ra ngoài. Thử được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Theo PLO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://plo.vn/con-no-den-nha-bi-chu-no-chem-chet-giua-dem-khuya-post719509.html

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.