Công an vào cuộc vụ nam thanh niên mặc đồ xe ôm công nghệ giở trò đồi bại với cô gái ở Sài Gòn

Một đoạn clip quay lại cảnh nam thanh niên mặc trang phục của một hãng xe ôm công nghệ khống chế, giở trò đồi bại với một cô gái sống lang thang gây phẫn nộ dư luận vào sáng 18/4.

Ngày 18/4, Công an quận 5, TP.HCM đang điều tra làm rõ clip quay lại cảnh nam thanh niên mặc trang phục của 1 hãng xe ôm công nghệ, có hành vi khống chế, giở trò đồi bại với một cô gái gây phẫn nộ dư luận.

Nguồn tin của phóng viên từ Công an quận 5 cho hay, sự việc diễn ra vào rạng sáng cùng ngày và được 1 người dân ở phường 11, quận 5 ghi lại đăng tải lên mạng xã hội. Qua xác minh, nam thanh niên trong đoạn clip và cô gái đều không phải người địa phương. Cô gái là người sống lang thang, có biểu hiện thiểu năng.

Công an vào cuộc vụ nam thanh niên mặc đồ xe ôm công nghệ giở trò đồi bại với cô gái ở Sài Gòn-1Công an vào cuộc vụ nam thanh niên mặc đồ xe ôm công nghệ giở trò đồi bại với cô gái ở Sài Gòn-2
Hình ảnh cắt từ clip vụ việc.

Công an đang tiến hành tìm kiếm cô gái cũng như nam thanh niên và xác minh biển số xe để điều tra làm rõ hành vi xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, sáng cùng ngày, một đoạn clip gần 6 phút 30 giây đăng tải lại cảnh nam thanh niên mặc áo vàng của 1 hãng xe ôm công nghệ có hành vi khống chế 1 cô gái, ép nạn nhân vào tường.

Sau đó, nam thanh niên cầm hung khí như dao, hù doạ mặc cho cô gái khóc van xin. Ít phút sau, nam thanh niên bỏ đi thì người quay lại đoạn clip hô hoán rằng "Tao quay hết rồi…"

Sau khi đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội thì nhận được khá nhiều bình luận và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều hết sức bức xúc trước hành động của nam thanh niên này. Đồng thời, mọi người mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cong-an-vao-cuoc-vu-nam-thanh-nien-mac-do-xe-om-cong-nghe-gio-tro-doi-bai-voi-co-gai-o-sai-gon-22020184194011396.htm

kẻ biến thái

giở trò đồi bại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.