Cướp ngân hàng ở Đồng Nai: Vừa cướp xong đã đánh rơi gần 150 triệu đồng khi tẩu thoát

Trong lúc tháo chạy nhóm đối tượng đã làm rơi gần 150 triệu ở cửa ra vào ngân hàng.

Trong lúc tháo chạy nhóm đối tượng đã làm rơi gần 150 triệu ở cửa ra vào ngân hàng. Hiện số tiền cụ thể đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chiều 1/9, Công an huyện Xuân Lộc vẫn đang cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai và lực lượng quân đội tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra, truy xét nhóm đối tượng cướp ngân hàng HD Bank.

Theo Công an, nhóm đối tượng trong quá trình tẩu thoát đã đánh rơi gần 150 triệu đồng, 90 triệu đồng ở cửa ra vào của ngân hàng và khoảng 42 triệu đồng trong khi bỏ trốn. Hiện phía ngân hàng đang phối hợp với Công an để tiến hành làm rõ.

Theo báo cáo nhanh, thời điểm xảy ra vụ việc, có 2 đối tượng mặc áo khoác, mang nón bảo hiểm, đeo khẩu trang và đi xe máy. Trong đó, một đối tượng ngồi chờ trên xe máy ở ngoài ngân hàng.

Sau đó, đối tượng bịt khẩu trang đặt 1 gói dán băng keo đen có gắn dây điện lên bàn, đe dọa sẽ gây nổ. Đối tượng yêu cầu nhân viên ngân hàng cho tiền vào túi đã chuẩn bị sẵn rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai: Vừa cướp xong đã đánh rơi gần 150 triệu đồng khi tẩu thoát - Ảnh 1.

Người dân tập trung tại nơi xảy ra vụ cướp

Lúc này, nhân viên ngân hàng đã bấm chuông báo động dưới bàn. Sau khi thực hiện xong nhóm đối tượng điều khiển xe máy chạy về hướng tỉnh Bình Thuận.

Trên đường tháo chạy, tại QL 1 thuộc xã Xuân Tâm, Xuân Lộc, 2 tên cướp còn gây tai nạn cho một nữ học sinh đang trên đường đi học về.

Như đã thông tin, khoảng 11h cùng ngày, khi các nhân viên của một ngân hàng trên đường Trần Phú, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đang làm việc thì một đối tượng bịt khẩu trang đi vào tiến hành giao dịch với nhân viên ngân hàng.

Trong lúc giao dịch, nam thanh niên rút trong người ra một vật nghi là mìn để lên bàn rồi uy hiếp nhân viên đưa tiền. Do quá hoảng sợ nên nhân viên đã lấy tiền đưa cho đối tượng.

Theo Thời Đại

Tên cướp

tai nạn

cướp ngân hàng

ngân hàng HD Bank


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.