Dâm ô con gái ruột, lãnh 5 năm tù

Sau khi uống rượu, Hà Cẩm Hoàng về phòng trọ thực hiện hành vi dâm ô với con gái ruột 14 tuổi, dặn bé không được kể cho ai nghe.

Ngày 8-6, TAND quận Bình Tân, TP.HCM xét xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Hà Cẩm Hoàng 5 năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, Hoàng kết hôn với chị TNY vào năm 2008 và có hai con chung là cháu HCT (14 tuổi) và cháu HCD (11 tuổi). Đến năm 2013, Hoàng và chị Y ly thân. Hai con ở cùng Hoàng tại nhà trọ phường An Lạc A, quận Bình Tân.

Dâm ô con gái ruột, lãnh 5 năm tù-1
Bị cáo Hà Cẩm Hoàng tại phiên tòa. ẢNH: SONG MAI

Cuối tháng 10-2021, sau khi uống rượu, Hoàng về phòng trọ và đi lên gác chỗ cháu T nằm ngủ. Hoàng nằm xuống cạnh cháu T và có hành vi dâm ô. Sau đó, Hoàng dặn cháu T không được kể cho ai nghe rồi đi ngủ.

Đến ngày 3-12-2022, cháu T có kể lại sự việc cho mẹ ruột biết và đến trình báo cơ quan công an.

Đối với việc bị hại khai đã bị Hoàng năm lần xâm hại tình dục từ tháng 10-2021 đến tháng 12-2021, quá trình điều tra, Hoàng không thừa nhận.

CQĐT đã cho bị hại và Hoàng đối chất làm rõ nhưng mâu thuẫn, Hoàng chỉ thừa nhận đã dâm ô với bé một lần. CQĐT không thu thập được chứng cứ nào khác ngoài lời khai của bị hại nên không đủ căn cứ để xử lý.

Theo PLO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://plo.vn/dam-o-con-gai-ruot-lanh-5-nam-tu-post737010.html?fbclid=IwAR3LWzWVW-lYZoIUBzKShV5ORuPX7g1eh-2ztVn2gQnugaHC8EJtSX8eEqI

dâm ô trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.