Hé lộ nguyên nhân cháu dùng gậy bóng chày đánh bác rể tử vong

Sau khi đánh bác rể tử vong, Thông đã đến cơ quan công an đầu thú và thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Sau khi đánh bác rể tử vong, Thông đã đến cơ quan công an đầu thú và thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

>> Cháu dùng gậy bóng chày đánh bác tử vong ngay trên giường

Hé lộ nguyên nhân cháu dùng gậy bóng chày đánh bác rể tử vong
Bùi Văn Thông đến công an đầu thú sau khi gây án.

Liên quan đến vụ việc ông Phạm Văn Đức (sinh năm 1968, trú tại thôn Ngọc Lâu, xã Cẩm Hoàng, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) bị cháu rể là Bùi Hữu Thông (sinh năm 1995) đánh tử vong, thông tin từ báo cáo của Phòng PC 45, Công an tỉnh Hải Dương cho biết:

Sau khi kết hôn, trong cuộc sống hàng ngày giữa ông Đức và vợ là bà Nguyễn Thị L. (SN 1973, xã Cẩm Hoàng, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do ông Đức hay uống rượu say về đánh và chửi bới vợ.

Bởi vậy, thời gian gần đây, ông Đức và bà L. sống ly thân với nhau.

Sau đó, bà L. cùng con gái về ở nhà bố đẻ là ông Nguyễn Hữu S. (SN 1948, ở cùng thôn Ngọc Lâu, cách nhà ông Đức 20m).

Biết việc ông Đức thường xuyên uống rượu say về chửi bới, đánh đập bà L. nên Bùi Hữu Thông rất bực tức và nảy sinh ý định giết ông Đức.

Khoảng 19h ngày 2/8, Thông từ nhà ông S., cầm theo một gậy đánh bóng chày đi đến nhà ông Đức.

Khi thấy cổng nhà ông Đức, Thông phát hiện cổng cài then phía trong nhưng không khóa, cửa chính mở nên Thông vào nhà.

Tại đây, Thông cầm gậy đánh bóng chày ngồi ở ghế tại phòng khách sát phòng ngủ của ông Đức.

Nhìn qua ô thoáng cửa, Thông thấy ông Đức đang nằm ngửa trên giường, nhắm mắt và ti vi trong phòng vẫn mở.

Ngồi được 2 phút thì bà L. sang gọi Thông và ông Đức về nhà ông S. ăn cơm. Khi Thông không nói gì thì ông Đức và bà L. có lời qua tiếng lại với nhau.

Khi bà L. đi khỏi được ít phút, Thông cầm gậy đánh bóng chày đi vào phòng ngủ của ông Đức và đánh nạn nhân tử vong rồi về thông báo người nhà. 

Sau đó, Thông đến cơ quan công an đầu thú và khai báo thành khẩn mọi hành vi phạm tội.

Kết quả khám nghiệm tử thi ông Phạm Văn Đức, cơ quan điều tra xác định ông Đức tử vong do chấn thương sọ não, vỡ xương sọ, dập não.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự đang tích cực phối hợp với các đơn vị chức năng thu thập tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của Bùi Hữu Thông để xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, Thông sinh sống và làm việc tại Nga cùng mẹ, mới về quê chơi gần một tháng nay. Bản thân Đức chưa có tiền án, tiền sự nhưng nghiện game online.

Theo Trí Thức Trẻ

tử vong

đầu thú

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.