Hoàn tất khai quật tử thi nữ điều dưỡng tử vong trong vụ em đầu độc chị họ bằng trà sữa vì thích anh rể ở Thái Bình

Trưa 31/12, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã hoàn tất việc khai quật tử thi nữ điều dưỡng Bệnh viện phổi tỉnh Thái Bình tử vong sau khi uống trà sữa.

Trưa 31/12, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã hoàn tất việc khai quật tử thi nữ điều dưỡng Bệnh viện phổi tỉnh Thái Bình tử vong sau khi uống trà sữa.


Nạn nhân là N.T.H. trú tại phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình, trước đó là cán bộ điều dưỡng Bệnh viện phổi tỉnh Thái Bình. 

Theo ghi nhận, ngay từ 8h sáng ngày 31/12, tại Nghĩa trang Nhân dân Thành phố Thái Bình trên đường Hùng Vương, phường Phú Khánh, TP Thái Bình có mặt đông đủ các lực lượng chức năng đang thực hiện công việc khai quật tử thi nạn nhân N.T.H.

Rất nhiều PV thuộc các cơ quan báo chí đến hiện trường nhưng không được đến gần, để ghi nhận, tất cả phải đứng từ rất xa. Nhiều người dân địa phương hiếu kỳ cũng tập trung tại các hàng quán để chờ đợi kết quả.

Đến gần trưa, công tác khai quật và khám nghiệm tử thi nạn nhân đã được hoàn tất. Tuy nhiên, những người thân của nạn nhân và các bên liên quan cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa chia sẻ bất cứ điều gì.

Hoàn tất khai quật tử thi nữ điều dưỡng tử vong trong vụ em đầu độc chị họ bằng trà sữa vì thích anh rể ở Thái Bình-1
Người dân tụ tập bàn tán

Hoàn tất khai quật tử thi nữ điều dưỡng tử vong trong vụ em đầu độc chị họ bằng trà sữa vì thích anh rể ở Thái Bình-2Hoàn tất khai quật tử thi nữ điều dưỡng tử vong trong vụ em đầu độc chị họ bằng trà sữa vì thích anh rể ở Thái Bình-3
Do trời có mưa nên một chiếc bạt đã được dựng

Hoàn tất khai quật tử thi nữ điều dưỡng tử vong trong vụ em đầu độc chị họ bằng trà sữa vì thích anh rể ở Thái Bình-4


Trước đó, ngày 30/12, Cơ quan CSĐT - Công an thành phố Thái Bình cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lại Thị Kiều Trang (SN 1994) trụ tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình để điều tra việc bỏ thuốc độc vào trà sữa nhằm giết vợ anh rể khiến chị N.T.H. tử vong.

Theo thông tin từ ông Phạm Văn Thịnh, Tổ trưởng tổ dân phố số 37, phường Bồ Xuyên, nơi gia đình chị H. đang sinh sống cho biết, đại diện chính quyền địa phương và gia đình nạn nhân đã nhận được thông báo từ Công an tỉnh Thái Bình về việc sẽ tiến hành khai quật tử thi chị H. vào sáng ngày 31/12 để làm rõ việc chị H. tử vong bất thường sau khi uống trà sữa tại nơi làm việc.

 

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoan-tat-khai-quat-tu-thi-nu-dieu-duong-tu-vong-trong-vu-em-dau-doc-chi-ho-bang-tra-sua-vi-thich-anh-re-o-thai-binh-222019311213306274.htm

đầu độc chị họ

đầu độc bằng trà sữa

khai quật tử thi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.