Hơn 400 người có mặt tại quán bia ở TPHCM bị đưa về trụ sở công an

Lực lượng chức năng phát hiện 20 người dương tính với ma túy khi kiểm tra quán beer club ở quận 3 (TPHCM).

Ngày 6/2, Công an TPHCM phối hợp với Công an quận 3 đang xử lý các hành vi vi phạm của những người có liên quan sau khi kiểm tra cơ sở kinh doanh Beer Garden Poc Poc trên đường Nguyễn Đình Chiểu (phường Võ Thị Sáu, quận 3).

Trước đó, vào rạng sáng 6/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (cùng thuộc Công an TPHCM) kiểm tra hành chính cơ sở trên.

Hơn 400 người có mặt tại quán bia ở TPHCM bị đưa về trụ sở công an-1

Có khoảng 411 người, bao gồm 82 người nước ngoài, nhân viên của quán có mặt tại thời điểm kiểm tra. (Ảnh: Công an cung cấp)

Thời điểm trên, bên trong quán có hàng trăm người đang lắc lư trong tiếng nhạc rất lớn. Nhiều vỏ bóng cười đã sử dụng bị vứt ngổn ngang dưới sàn nhà.

Qua kiểm tra, các lực lượng chức năng phát hiện trong quán có 63 bình khí cười, hàng chục gói shisha và 6 kiện rượu.

Làm việc với cơ quan chức năng, đại diện cơ sở trên không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc của số hàng hóa này.

Lực lượng chức năng đã đưa hơn 400 người có mặt tại quán beer club này về trụ sở để làm việc. Qua test nhanh, 20 người có kết quả dương tính với chất ma túy. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hon-400-nguoi-co-mat-tai-quan-bia-o-tphcm-bi-dua-ve-tru-so-cong-an-post1507862.tpo?fbclid=IwAR3t-cM7jg1CAukjKJT0ovmmp3CrbaswM08GrZGT5FmGBlm_VB3lIaDjXTY

ma túy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.