Khởi tố 4 đối tượng vụ mua bán trinh tiết học sinh cấp 2 ở Ba Vì

Mới đây, khi làm việc với phóng viên, Công an huyện Ba Vì, Hà Nội đã công bố những thông tin chính thức ban đầu về vụ xâm hại tình dục với nhiều nữ sinh cấp 2 trên địa bàn.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra công an huyện Ba Vì, ở thời điểm hiện tại, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 đối tượng liên quan. Trong đó có 2 đối tượng bị điều tra về tội mua dâm đối với người dưới 18 tuổi. 2 người còn lại bị điều tra về tội môi giới mại dâm.

Ngoài 4 người kể trên, trong vụ án này, hiện cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được đối tượng nào khác để điều tra về tội tổ chức mại dâm.

Khởi tố 4 đối tượng vụ mua bán trinh tiết học sinh cấp 2 ở Ba Vì-1

Một em học sinh kể với chúng tôi

Trung tá Hà Huy Bình, Đội trưởng Đội điều tra hình sự, Công an huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết: “Chúng tôi đánh giá đây là một vụ án có tính chất rất nghiêm trọng. Vì các cháu bị dụ dỗ đi bán dâm trong vụ án này đều dưới 18 tuổi. Thậm chí có cháu dưới 16 tuổi. Vì vậy các đối tượng vi phạm vào hành vi này có tính chất rất nghiêm trọng”.

Theo lời kể mà các nạn nhân, đã bước đầu hé lộ một đường dây mua bán trinh tiết trẻ em ở Hà Nội, với sự tham gia của nhiều đối tượng khác nhau. Vậy nhưng, theo tài liệu điều tra của cơ quan công an đến nay, lại chưa có căn cứ về sự tồn tại của một đường dây mua bán trinh tiết trẻ em.

Theo đại diện Công an huyện Ba Vì, nội dung này vẫn đang trong quá trình điều tra mở rộng. Khi nào có kết luận cuối cùng thì mới công bố để tuyên truyền.

Khởi tố 4 đối tượng vụ mua bán trinh tiết học sinh cấp 2 ở Ba Vì-2

Vụ việc gây phẫn nộ cho nhiều người

Trước đó, Trung tâm tin tức VTV24 đã công bố đoạn clip được quay bằng camera giấu kín ghi nhận những trường hợp bị ép bán trinh trong đường dây mua bán trinh tiết tại huyện Ba Vì. Điều đáng nói ở đây chính là đối tượng bị ép bán trinh mới chỉ là những em học sinh trung học 14 - 15 tuổi. Sự việc đã gây chấn động dư luận.

Theo đoạn clip được công bố, một số trẻ em trong độ tuổi 14 - 15 tuổi đã bị lừa, "ép" vào đường dây mua bán trinh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trung tâm tin tức VTV24 đã thực hiện một phóng sự nóng về những trường hợp bị ép vào đường dây này...

Trường hợp đầu tiên là một em học sinh lớp 9 trên địa bàn huyện Ba Vì. Em đã "được" một đàn chị học lớp 11 của trường THPT trên địa bàn "giới thiệu" vào đường dây này.

Theo đó, lúc em được dẫn đến một nhà nghỉ, đã có 2 người đàn ông đang ngồi chờ để thực hiện "giao dịch". Một đứa trẻ chưa hề biết về "quan hệ tình dục" đã bị ép quan hệ và buộc phải làm theo vì sợ hãi.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/khoi-to-4-doi-tuong-vu-mua-ban-trinh-tiet-hoc-sinh-cap-2-o-ba-vi-2220204695620735.htm

mua bán trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.