Khống chế người đàn ông ở Thanh Hóa tát công an đang làm nhiệm vụ

Công an TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) đang làm rõ vụ việc người đàn ông tát vào mặt một chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ để xử lý nghiêm theo quy định.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h15’ ngày 14/3, tổ tuần tra 282 Công an tỉnh Thanh Hóa làm nhiệm vụ trên tuyến đường Tống Duy Tân, TP Thanh Hóa phát hiện 2 người điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Tổ công tác đã yêu cầu dừng xe, xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Tuy nhiên, hai người đàn ông này có dấu hiệu sử dụng rượu, bia và không chấp hành yêu cầu kiểm tra.

Khống chế người đàn ông ở Thanh Hóa tát công an đang làm nhiệm vụ-1

Người đàn ông có hành vi chửi bới, tát vào mặt chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ. (ảnh cắt từ clip).

Mặc dù tổ công tác đã giải thích và đề nghị chấp hành, nhưng đối tượng điều khiển xe máy liên tục có lời nói chửi bới, thách thức. Không những thế, người đàn ông này còn có hành vi dùng tay tát vào mặt một chiến sĩ công an.

Lập tức, người đàn ông nói trên bị khống chế. Lực lượng chức năng xác định người có hành vi tát vào mặt công an là ông Nguyễn Trung Sơn (SN 1979, trú tại Lê Cảo, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa). Người ngồi sau tên là ông Nguyễn Thanh Hùng (SN 1980, trú tại phường Quảng Phú, TP Thanh Hóa). 

Tổ công tác đã chuyển vụ việc cho Công an TP Thanh Hóa để tiếp tục xử lý.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/khong-che-nguoi-dan-ong-o-thanh-hoa-tat-cong-an-dang-lam-nhiem-vu-2121930.html

hành hung


Công ty ở TP.HCM chuyên ghép ảnh nóng, bôi nhọ người vay lên mạng xã hội để đòi nợ
Sau khi mua khoản nợ từ Công ty Mirae Asset, các đối tượng Công ty TNHH Mua bán nợ DSP đã nhắn tin, gọi điện chửi bới, đe dọa hoặc cắt ghép ảnh của khách vay, người thân, đồng nghiệp của khách vay vào các hình ảnh đồi trụy rồi đăng lên các trang mạng xã hội để bôi nhọ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.