- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Mẹ già rụng rời khi đến nhận dạng thi thể con gái bị sát hại phi tang trong cống
Khi nhận tin dữ về việc phát hiện một thi thể nữ bị sát hại, phi tang trong cống có nhiều đặc điểm giống với con gái, bà X. như rụng rời chân tay.
Ngay
sau khi nhận được thông tin của chính quyền về việc phát hiện thi thể
cô gái trong cống nước ở địa bàn xã Hải Lộc, Hải Hậu, Nam Định có nhiều
đặc điểm nhận dạng giống với con gái tên Nguyễn Thị H. (SN 1978, trú tại
xã Hải Lý), gia đình bà Nguyễn Thị X. (65 tuổi, trú tại xóm D, xã Hải
Lý) đã đến xã để nhận dạng thi thể con.
Từ những đặc điểm nhận dạng như quần áo, 2 chiếc chìa khoá trong túi quần nạn nhân và đôi guốc, gia đình bà X. chắc chắn người phụ nữ tử vong trong cống nước chính là con gái mình.
Tuy nhiên, để có kết quả chính xác, gia đình bà phải đợi thêm kết luận chính thức qua kiểm tra ADN từ phía cơ quan chức năng.
"Khi đến nhận dạng, công an cho tôi xem ảnh thì đó đúng là con gái tôi, đôi guốc cũng là của con tôi. Khi nhận tin dữ mà tôi rụng rời chân tay...", bà Nguyễn Thị X. (mẹ chị Nguyễn Thị H.) chia sẻ.
Bà X. buồn rầu chia sẻ, cách đây hơn 2 tháng, bà mới ở trên chỗ con gái về. Hai mẹ con vẫn tâm sự với nhau và chị H. không có biểu hiện gì bất thường hay chia sẻ gì về cuộc sống.
Theo bà X., gia đình bà có 3 người con, 2 trai, 1 gái, chị H. là con thứ 2 trong gia đình.
Mấy năm gần đây, chị H. làm trên Hà Nội. Hiện giờ, gia đình bà X. mong muốn cơ quan chức năng sớm đưa thủ phạm ra để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, cho người đã khuất được yên nghỉ.
Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an xã Hải Lý (Hải Hậu, Nam Định) cho biết, vào khoảng 18h00 ngày 30/11, cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Hải Hậu có thông tin, đề nghị truy tìm người tên H. (SN 1982) ở xóm E, xã Hải Lý.
Sau đó, vị này đã truy tìm danh sách những người tên H. thì không có ai tên H. ở xóm E.
"Sau đó, công an lại gửi cho tôi những hình ảnh rồi tôi đem cho một người dân xóm E xem, người này nhận ra đó là cháu mình và là con bà X.
Công an xã liên hệ với bà X. thì được biết chị H. không ở nhà khoảng 2 tháng nay. Khi công an tới nhà chị H. thông báo sự việc thì người nhà chị H. miêu tả đúng như những đặc điểm nhận dạng mà công an thông báo cho chúng tôi.
Sáng hôm sau (1/12) gia đình chị H. đã tới chính quyền xã Hải Lộc để trình báo nhận thi thể và ra mộ thắp hương cho người đã mất", vị lãnh đạo Công an xã Hải Lý thông tin.
Lãnh đạo Công an xã Hải Lý cũng cho biết, ở địa phương, chị H. đã có chồng, sinh được 3 người con, 1 gái, 2 trai.
Con gái lớn đã lấy chồng và có 1 người con, chị H. đã lên chức bà ngoại. Ở địa phương, chị H. không có tiền án tiền sự, vợ chồng sống bình thường, không có điều tiếng gì.
Trong buổi sáng (1/12), mợ của chị H. đã lên Hà Nội tìm và gặp bà chủ quán nơi chị này đang làm và được biết nạn nhân đã bỏ đi được khoảng 1 tháng nay.
Liên quan đến vụ án trên, hiện Công an tỉnh Nam Định đang tạm giữ hình sự đối với Vũ Đức Giang (SN 1987, trú tại xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định).
Bước đầu, Giang khai nhận việc sát hại người phụ nữ rồi phi tang xác trong cống nước là do mâu thuẫn tình cảm.
Theo Trí Thức Trẻ
-
Pháp luật2 giờ trướcNghi phạm 14 tuổi sát hại, hiếp dâm nữ sinh 16 tuổi có họ hàng và quan hệ thân thiết với gia đình nạn nhân…
-
Pháp luật7 giờ trướcBằng hình thức đặt cọc mua hàng qua mạng, từ tháng 9/2021 đến khi bị bắt, Cao Thị Huyền Trang đã lừa đảo hơn 100 người trên khắp cả nước với tổng số tiền khoảng 1,3 tỷ đồng.
-
Pháp luật11 giờ trướcTrong bức thư, đối tượng Ngô Văn Quốc còn hứa sẽ cố gắng cải tạo tốt để sau này làm người lương thiện…
-
Pháp luật20 giờ trướcN.V.T. làm nghề đánh bắt thuỷ hải sản, từ khi vợ đi làm xa, anh này hay say rượu và mâu thuẫn với nhiều người. Nhiều lần, hàng xóm nghe thấy tiếng quát mắng, la hét từ nhà của T.
-
Pháp luật1 ngày trướcSau khi bị khởi tố vì hành hung một phụ nữ ở huyện Hoài Đức, Hà Nội, Chi bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Công an đã phát lệnh truy nã bị can.
-
Pháp luật2 ngày trướcTrong nhiều lần Vẳng xâm hại con gái, C. đều ở bên cạnh để giúp sức với nhiều cách khác nhau.
-
Pháp luật3 ngày trướcTheo cơ quan công an, liên quan đến vụ cướp tài sản tại chợ Đông Ba (TP Huế) vào ngày 31/7, đến nay đã có nhiều người dân tự nguyện giao nộp vàng, tuy nhiên, số vàng bị thất thoát vẫn còn nhiều.
-
Pháp luật3 ngày trướcHoàn cảnh của gia đình nạn nhân tương đối khó khăn, bố mẹ em đi làm, mỗi năm chỉ về quê vài lần nên không có nhà tại thời điểm xảy ra sự việc.
-
Pháp luật3 ngày trướcNgày 4/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã bắt giữ Ngô Minh Cảnh (SN 2006) trú tại huyện Gò Dầu và Nguyễn Anh Tú (SN 2004) trú tại Quảng Ngãi về hành vi cướp tài sản.
-
Pháp luật4 ngày trướcBị đối tượng dí dao vào bụng đe doạ nhưng ông Bùi Xuân Quế, 78 tuổi, vẫn bình tĩnh. Nhân lúc đối tượng sơ ý, ông Quế đã giữ được tay cầm dao, khống chế đối tượng.
-
Pháp luật5 ngày trướcĐó là khẳng định của thượng tá Hà Công Sơn, Phó trưởng Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, tại buổi họp báo về vụ nữ sinh lớp 12 tử vong do bị ôtô tông.
-
Pháp luật01/08/2022Nhân viên tiệm vàng ở Thừa Thiên - Huế choáng váng khi tên cướp ập vào nổ 5-6 phát súng bắn vỡ tủ kính, lấy đi 2 khay vàng rồi nhanh chóng tẩu thoát.
-
Pháp luật01/08/2022Luật sư cho biết, cần trưng cầu giám định tâm thần để làm rõ nhận thức, năng lực điều khiển hành vi của người mặc đồng phục công an gây ra vụ cướp; người dân nhặt được vàng phải giao nộp lại cho cơ quan chức năng, tránh gặp phải rủi ro pháp lý.
-
Pháp luật01/08/2022Vì muốn níu giữ tình cảm, Đoàn Phương Anh đã dùng ảnh nóng để uy hiếp một tổng giám đốc phải đưa số tiền hơn 13 tỷ đồng.