Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.

Ngày 8/3, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tạm giữ đối tượng Tường để mở rộng điều tra vụ án cố ý gây thương tích. Theo trình bày của bà Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1953, ngụ Bình Dương), vào trưa ngày 2/3, thấy Tường đang xây dựng bếp trên vỉa hè để bán bánh canh bên đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, bà đến nhắc nhở.

Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể-1

Bà Loan phải khâu hàng chục mũi ở tay và dưới nách.

Tại đây, giữa bà Loan và Tường xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Anh Lý Minh Tuấn (SN 1995, con bà Loan) cũng có mặt ở hiện trường. Khi thấy Tường cầm cây xà ben, anh Tuấn sợ bị đánh nên bỏ chạy. Tuy nhiên, vừa chạy được một đoạn, anh Tuấn té xuống đường và bị Tường dùng xà ben đánh liên tiếp vào mặt, cơ thể.

Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể-2

Con trai bà Thu bị chém vào mặt, tay và bụng.

Thấy con bị đánh, bà Loan chạy lại can ngăn liền bị Tường dùng dao cắt thịt chém gây thương tích trên cơ thể. Tường sau đó bị người dân khống chế đưa đến công an phường Phú Hòa cùng với tang vật gây án.

Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể-3

Hiện trường nơi xảy ra xô xát.

Bà Loan và con trai được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị chém nhiều nhát. Tại bệnh viện, bà Loan được khâu nhiều mũi trên cánh tay phải, dưới phần nách. Trong khi đó, con trai bà Loan phải khâu hàng chục mũi ở mặt, hông, nách.

Theo Pháp Luật Bạn Đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhac-nho-hang-xom-xay-lan-chiem-via-he-2-me-con-bi-chem-nhieu-nhat-vao-mat-va-co-the-162210803144829401.htm

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.