'Nữ quái' chuyên mang vàng giả đi bán

Cuối tháng 4, một số cửa hàng vàng trên địa bàn xã Hòa Thạch và xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, Hà Nội, xuất hiện phụ nữ đến cửa hàng bán nhẫn vàng giả.

Ngày 10/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội, cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Liên (29 tuổi, trú tại xã Trung Châu, huyện Đan Phượng, Hà Nội) để điều tra hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, khoảng cuối tháng 4, một số cửa hàng vàng trên địa bàn xã Hòa Thạch và xã Phú Cát, huyện Quốc Oai có phụ nữ nữ đến cửa hàng bán nhẫn vàng giả. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Quốc Oai đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với công an các xã tiến hành xác minh, rà soát.

Nữ quái chuyên mang vàng giả đi bán-1
Nguyễn Thị Liên.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Công an huyện Quốc Oai đã bắt giữ kẻ lừa đảo là Nguyễn Thị Liên (29 tuổi, trú tại xã Trung Châu, huyện Đan Phượng, Hà Nội).

Tại cơ quan công an, Liên đã khai nhận hành vi phạm tội. Ngày 22/4, Liên đã bán chiếc nhẫn vàng giả cho cửa hàng vàng ở xã Hòa Thạch với giá 4,37 triệu đồng. Sau đó, cô tiếp tục bán chiếc nhẫn vàng giả cho cửa hàng vàng ở xã Phú Cát với giá 4 triệu đồng.

Công an huyện Quốc Oai đang củng cố hồ sơ, xử lý Liên.

Theo An Ninh Thủ Đô

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nu-quai-chuyen-mang-vang-gia-di-ban-post1315764.html?fbclid=IwAR1efnvSFSqfPdqt82MR7XF7hOF5B7yu05XtZnRig868yeurIW8MSHgHW7s

nữ quái


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.