Phần thi thể người phát hiện ở Phú Thọ: Là bị cắt bỏ sau tai nạn chứ không phải phân xác phi tang

Trước thông tin phát hiện một phần thi thể nghi vấn một vụ án mạng bị phân xác phi tang, lãnh đạo Công an TP. Việt Trì xác nhận vụ việc xảy ra vào sáng ngày 6/1.

Trước thông tin phát hiện một phần thi thể nghi vấn một vụ án mạng bị phân xác phi tang, lãnh đạo Công an TP. Việt Trì xác nhận vụ việc xảy ra vào sáng ngày 6/1. Tuy nhiên đây là chân của một người bị tai nạn lao động phải cắt bỏ chứ không như lời đồn đoán.

Sáng ngày (6/1), trên một số trang mạng xã hội đăng tải thông tin và hình ảnh về việc phát hiện một phần chân người bị vứt bên đường tại khu vực Nguyễn Tất Thành, phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ (đoạn ngay gần bệnh viện tỉnh Phú Thọ).

Theo đó, nhiều người nghi vấn đây là nạn nhân của một vụ án mạng bị phân xác phi tang. Việc phát hiện chân người càng khiến nhiều người hiếu kỳ tụ tập theo dõi.

Ngay sau khi những hình ảnh trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.


Phần thi thể người phát hiện ở Phú Thọ: Là bị cắt bỏ sau tai nạn chứ không phải phân xác phi tang - Ảnh 1.
Nơi người dân phát hiện phần chân gây hoang mang. Ảnh: Facebook


Liên quan đến vụ việc trên, đại tá Phùng Thế Ngôn, Trưởng Công an TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ cho biết, việc người dân phát hiện một phần thi thể người ở ven đường trên địa bàn TP. Việt Trì sáng nay là chính xác, tuy nhiên đây không phải là một vụ án mạng.

Theo đại tá Ngôn, qua điều tra làm rõ trước đó, một công nhân làm việc trong nhà máy gạch bị tai nạn lao động được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cấp cứu. Phần chân bị cắt bỏ sau đó đã được bệnh viện giao cho người đi cùng, nhưng người này mang đã để bên vệ đường. Hiện công an đang làm việc với các bên liên quan để tìm cách giải quyết.

Theo  Trí Thức Trẻ

tai nạn

thi thể

phân xác phi tang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.