Thanh niên trói cô gái rồi hiếp dâm liên tiếp 2 lần trong rẫy

Hoành đi bẫy chim thì phát hiện chị Quỳnh Hoa ở một mình trong rẫy. Anh này tiếp cận dùng dao khống chế để hiếp dâm nạn nhân.

Hoành đi bẫy chim thì phát hiện chị Quỳnh Hoa ở một mình trong rẫy. Anh này tiếp cận dùng dao khống chế để hiếp dâm nạn nhân.

Thanh niên trói cô gái rồi hiếp dâm liên tiếp 2 lần trong rẫy-1

Ngày 27/1, VKSND huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk đã ra cáo trạng truy tố bị can Hà Văn Hoành (SN 1986, ngụ tỉnh Đắk Lắk) về tội "Hiếp dâm".

Theo hồ sơ vụ án, Hoành đi tới buôn Pôk B, thị trấn Ea Pôk, huyện Cư M’gar để bẫy chim. Lúc này, anh ta phát hiện chị Quỳnh Hoa (tên đã thay đổi, SN 1986, ngụ tỉnh Đắk Lắk) đang ở trong rẫy một mình nên nảy sinh ý định hiếp dâm cô gái.

Sau đó, Hoành tiếp cận nói chuyện rồi rút dao khống chế người phụ nữ. Nạn nhân đang một mình nên không dám hô hoán.

Người đàn ông dùng dây trói chị Quỳnh Hoa rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Thực hiện xong hành vi, Hoành nghỉ rồi sau đó hiếp dâm chị Quỳnh Hoa thêm lần nữa. Sau khi được "yêu râu xanh" thả về, nạn nhân đã đến công an trình báo sự việc.

Công an vào cuộc điều tra xác định Hoành là nghi can nên tiến hành bắt giữ. Tại cơ quan công an, người đàn ông khai nhận hành vi như trên.


Theo Trí Thức Trẻ


hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.