Thông tin bất ngờ vụ nam thanh niên bị người phụ nữ đâm chết ở Tân Bình

Người phụ nữ khai sau khi nhắc nhở thì bị nam thanh niên rủ thêm bạn tới gây sự, tấn công.

Ngày 6/6, Công an quận Tân Bình (TP HCM) đang tạm giữ Phan Ngọc Lệ (SN 1966, ngụ quận Tân Bình) để điều tra về hành vi giết người.

Tại cơ quan điều tra, bà Lệ khai chiều 5/6, khi đang cùng một số người ăn uống ở căn nhà trong hẻm Bùi Thế Mỹ, phường 10, quận Tân Bình, bà Lệ thấy Nguyễn Thanh Sang (SN 1993, ngụ quận Tân Bình) vào con hẻm để đi vệ sinh nên nhắc nhở. Sang lớn tiếng chửi bới nhưng được một số người can ngăn.

Thông tin bất ngờ vụ nam thanh niên bị người phụ nữ đâm chết ở Tân Bình-1
Hiện trường vụ án mạng

Ít phút sau, Sang cùng 1 thanh niên khác quay lại con hẻm tìm bà Lệ để gây chuyện. Thấy bà Lệ đang ngồi ăn uống tại quán, cả 2 dùng ly, chén tấn công. Bà Lệ chụp lấy con dao gọt trái cây đâm Sang gục tại chỗ.

Công an quận Tân Bình nhận được tin báo nhanh chóng có mặt tại hiện trường bắt giữ bà Lệ. Riêng nạn nhân được công an và người dân chở đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/thong-tin-bat-ngo-vu-nam-thanh-nien-bi-nguoi-phu-nu-dam-chet-o-tan-binh-20220606132732438.htm

đâm chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.