Tình tiết mới việc thi thể người chỉ còn xương, tóc ở Vũng Tàu

Bên cạnh thi thể trong bao nilon, công an còn thu giữ 1 đôi bông tai màu vàng hình bông mai và 1 chiếc quần đùi nam màu xám.

Bên cạnh thi thể trong bao nilon, công an còn thu giữ 1 đôi bông tai màu vàng hình bông mai và 1 chiếc quần đùi nam màu xám.

Ngày 5/4, lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận đang điều tra làm rõ vụ việc người dân phát hiện thi thể trong bao nilon tại khu du lịch Làng Tre, ấp Phước Lập, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành.

Qua khám nghiệm hiện trường và thi thể, kết quả xác định được là của nữ giới trưởng thành, tóc dài nhuộm vàng, móng tay để dài. Công an thu giữ một đôi bông tai bằng kim loại màu vàng (có ký hiệu chữ KHL, hình bông mai và số 5) dính trên tóc và một sợi dây thun buộc tóc màu đen.

Tinh tiet moi ve thi the nu quan khan tam, toc nhuom

Hiện trường phát hiện thi thể trong bao nilon. Ảnh: NLĐ 

Nhận định ban đầu thời gian chết của nạn nhân là cách đây 2-3 năm. Đáng chú ý, thi thể nạn nhân được quấn bằng khăn tắm, bỏ trong 3 bao nilon loại lớn lồng vào nhau. Tại hiện trường vụ thi thể trong bao nilon còn có 1 áo len nữ màu tím, cúc áo màu tím và 1 quần đùi nam màu xám bị vứt bỏ đã lâu.

Cơ quan chức năng không ngoại trừ đây là một vụ giết người phi tang xác và đang khẩn trương xác định danh tính nạn nhân.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thông báo các đặc điểm nêu trên và đề nghị các đơn vị liên quan phối hợp xác minh, truy tìm. Đồng thời rà soát các vụ án, vụ việc xảy ra trên địa bàn, lĩnh vực đơn vị quản lý nếu phát hiện trường hợp người nào mất tích có đặc điểm tương tự thì báo cho công an.

Thông tin trao đổi gửi về Cơ quan CSĐT (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, điện thoại 0643.858.743 hoặc số của điều tra viên: 0978.397.788.  

Tinh tiet moi ve thi the nu quan khan tam, toc nhuom

Những manh mối còn sót lại tại hiện trường phát hiện thi thể trong bao nilon. Ảnh: PLO 

Như đã đưa tin, vào lúc 17h30 chiều 3/4, người dân phát hiện một xác người đã phân hủy nặng tại khu du lịch Làng Tre nên báo chính quyền địa phương. Công an xã Mỹ Xuân đến bảo vệ hiện trường và cấp báo lên cơ quan cấp trên.

Ngay trong ngày, Công an huyện Tân Thành và Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến khám nghiệm hiện trường. Xác người đã trong thời kỳ phân hủy nặng, chỉ còn xương, tóc, răng được bỏ trong bao nilon cột kín.

Theo Thanh Giang (Đất Việt)


vụ án

giết người

hiện trường

thi thể

Bình luận(1)
hồn ma
07/04/2017 | 12:15
nam mô a di đà phật ...thì hãy linh thiêng phù hộ, xui khiến cho tìm đc hung thủ ..nó đã dung dăng dung dẻ 2 .3 năm ở ngoài đời rùi...