TP.HCM: Con trai có tiền sử tâm thần sát hại mẹ và dì ruột

Người con trai có tiền sử bệnh tâm thần cự cãi lớn tiếng với mẹ và dì ruột trong căn nhà. Sau đó, Th. dùng dao sát hại cả 2 rồi ra đường đứng.

Ngày 11/5, Công an quận 5 đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ vụ con trai có tiền sử tâm thần sát hại mẹ và dì ruột trên địa bàn.

TP.HCM: Con trai có tiền sử tâm thần sát hại mẹ và dì ruột-1


Trước đó, khuya 10/5, Tr.H.H.Th. (SN 1989, ngụ quận 5) cự cãi lớn tiếng với người mẹ và dì ruột ở căn nhà đường Trần Phú, phường 4, quận 5. Một lúc sau, Th. dùng dao tấn công khiến cả 2 nằm gục và tử vong.


Khi mẹ và dì ruột nằm gục, Th. đi bộ ra đường đứng. Người dân địa phương phát hiện sự việc nên đã báo cho công an.

Nhận được tin báo, công an đã có mặt đưa Th. về trụ sở và khám nghiệm hiện trường. Được biết, Th. có tiền sử tâm thần. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tphcm-con-trai-co-tien-su-tam-than-sat-hai-me-va-di-ruot-22022115115534563.htm

giết người

tâm thần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.