Trà Vinh: Tạm giữ nam thanh niên dụ dỗ quan hệ tình dục với bé gái 12 tuổi 3 lần

Sau khi quen biết với bé T. (12 tuổi), Sang đã dụ dỗ và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nạn nhân 3 lần.

Sau khi quen biết với bé T. (12 tuổi), Sang đã dụ dỗ và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nạn nhân 3 lần. Hiện nghi can đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Ngày 1/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Thạch Thanh Sang (23 tuổi, ngụ xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh) để tiếp tục làm rõ vụ việc nam thanh niên này quan hệ tình dục nhiều lần với bé gái 12 tuổi.

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng tháng 4/2019, sau một thời gian quen nhau qua mạng xã hội facebook, Sang và bé T. (12 tuổi, ngụ cùng địa phương) nảy sinh tình cảm. 

Ngày 24/4, Sang đưa T. về nhà mình để sống. Sau đó gia đình T. phát hiện sự việc nên trình báo cơ quan công an. Nhận tin báo, cảnh sát đã mời Sang làm việc. 

Tại cơ quan công an, bước đầu Sang đã thừa nhận hành vi của mình. Sang khai từ ngày 24/4 đến 28/4, Sang đã 3 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé T.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh làm rõ, xử lý.

Theo Tổ Quốc


quan hệ tình dục

hiếp dâm trẻ em

xâm hại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.