Truy nã kẻ giết người đặc biệt nguy hiểm

Liên quan đến vụ giết người ở xã Sơn Lôi, tỉnh Vĩnh Phúc, Công an huyện Bình Xuyên ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm đối với Nguyễn Văn Vượng.

Ngày 13/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, phát lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm đối với Nguyễn Văn Vượng (27 tuổi, ở TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) về tội Giết người.

Truy nã kẻ giết người đặc biệt nguy hiểm-1

Nguyễn Văn Vượng. Ảnh: Công an Vĩnh Phúc.

Theo cơ quan chức năng, Vượng liên quan đến vụ án khiến một người tử vong tại xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên. Lãnh đạo UBND xã Sơn Lôi cho biết ngày 30/5, chính quyền địa phương phát hiện một người bị giết tại nhà trọ trên địa bàn.

Sau khi gây án, Vượng bỏ trốn khỏi địa phương. Công an huyện Bình Xuyên cho biết đặc điểm nhận dạng của Vượng là cao 1,64 m, da ngăm đen, sống mũi thẳng, dái tai chúc, mắt 2 mí. Trước khi bỏ trốn, Vượng cư trú ở thôn Đại Lộc, xã Ngọc Thanh, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Người dân khi phát hiện Nguyễn Văn Vượng cần báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Xuyên theo số điện thoại 0982.839.232 hoặc thông báo cho cơ quan công an gần nhất.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/truy-na-ke-giet-nguoi-dac-biet-nguy-hiem-post1326128.html?fbclid=IwAR0nyMLXGtO02OQvvsPDOhkcuEsQZNE9ULUn4ZTU0iqk9oOea_q73Eys0Lk

giết người

lệnh truy nã


Mất tiền tỷ vì chiêu lừa nghe nhạc, xem video được tiền
Nghe nhạc, xem video được trả “tiền tương tác” là con mồi được các đối tượng lừa đảo qua mạng đưa ra. Có lẽ do thủ đoạn lừa đảo “đơn giản như thật” nên nhiều người sập bẫy; có người mất cả tỷ đồng…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.