Vợ tổ chức nhậu với bạn tại nhà, chém chồng tử vong bằng hàng chục nhát dao

Sau khi nhậu, người vợ chém chồng tử vong bằng hàng chục nhát dao. Nghi phạm đang bị cơ quan điều tra ở Trà Vinh tạm giữ hình sự.

Ngày 25/11, cơ quan CSĐT Công an TP Trà Vinh (Trà Vinh) đang tạm giữ hình sự đối với Thạch Thị Siêne (39 tuổi, ngụ phường 9) để điều tra hành vi "Cố ý gây thương tích". 

Vợ tổ chức nhậu với bạn tại nhà, chém chồng tử vong bằng hàng chục nhát dao-1
Nghi phạm Thạch Thị Siêne tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Trà Vinh. 

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 19/11, nghi phạm Thạch Thị Siêne tổ chức nhậu tại nhà cùng với những người bạn. Đến khoảng 19h cùng ngày, anh Kiên Nhẫn (41 tuổi, chồng của Siêne) đi làm về thấy vợ đang nhậu với người bạn.

Sau đó, anh Nhẫn và vợ xảy ra mâu thuẫn ghen tuông. Lúc này, nghi phạm Siêne cầm búa đánh anh Nhẫn nhưng được mọi người can ngăn. Anh Nhẫn dọn đồ lên xe bỏ nhà đi.

Tuy nhiên, đi được một đoạn, do quên mang theo tiền, anh Nhẫn quay lại nhà. Lúc này, Siêne cầm dao chạy đến chém liên tục, kết quả khám nghiệm trên cơ thể nạn nhân có 38 vết thương ở chân và lưng anh Nhẫn. Anh nhẫn được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh.

Đến ngày 22/11, nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Rạng sáng 23/11, anh Nhẫn được đưa về nhà và tử vong. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vo-to-chuc-nhau-voi-ban-tai-nha-chem-chong-tu-vong-bang-hang-chuc-nhat-dao-2219040.html?fbclid=IwAR0-csf5Kj7O75-5m_UllGTcaGKpWNbOZ2hX_69IuAeHg54hma4hCubXqNQ

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.