Vụ đóng 9 chiếc đinh vào đầu bé gái: 5 lần ra tay tàn độc của "bố dượng"

Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội đã ban hành cáo trạng, truy tố kẻ đóng đinh vào đầu bé gái ở Thạch Thất (Hà Nội). Phía Tòa án cũng chuẩn bị xét xử vụ án gây rúng động dư luận này.

Vụ đóng 9 chiếc đinh vào đầu bé gái: 5 lần ra tay tàn độc của bố dượng-1
Quá trình chung sống, cháu A. đã bị Huyên (bìa phải) nhiều lần hành hạ

Muốn giết con người tình để đỡ phải nuôi

Cụ thể, Viện Kiểm sát nhân dân TP. Hà Nội vừa truy tố Nguyễn Trung Huyên (SN 1993, Thạch Hòa, Thạch Thất, TP. Hà Nội) về tội "Giết người", "Cố ý gây thương tích", quy định tại các điểm b, i, n, q, Khoản 1, Điều 123 và điểm đ, Khoản 2, Điều 134 Bộ luật Hình sự.

Huyên được xác định là đối tượng đã đóng đinh vào đầu con gái người tình gây rúng động xã hội vào đầu năm 2022.

Cáo trạng thể hiện, năm 2012, chị Nguyễn Thị L. (SN 1995, Thạch Thất) kết hôn với anh Đỗ Hữu C. (SN 1984, Thạch Thất), có 3 con chung là cháu Đ.T.N.L (SN 2013), cháu Đ.N.D (SN 2016) và cháu Đ.N.A (SN 2018).

Do mâu thuẫn phát sinh trong cuộc sống nên chị L. và anh C. ly hôn, anh C. nuôi cháu D. và cháu L., còn chị L. nuôi cháu Đ.N.A. Sau khi ly hôn, chị L. làm việc tại một xưởng mộc ở xã Hữu Bằng (Thạch Thất). Quá trình làm việc tại đây, chị L. có quen biết và nảy sinh tình cảm với Huyên - người đang làm việc tại một xưởng mộc khác ở xã Hữu Bằng.

Thời gian sau đó, chị L. và Huyên đưa cháu A. đến thuê phòng trọ ở thôn Mục Uyên 1 (xã Tân Xã, Thạch Thất) để chung sống như vợ chồng.

Đến cuối tháng 10/2021, chị L. cùng Huyên đưa cháu A. chuyển đến thuê phòng trọ ở thôn Phú Đa 1, xã Cần Kiệm (Thạch Thất). Hàng ngày, Huyên và chị L. đi làm thuê ở xưởng gỗ, gửi cháu A. tại nhà bà K.T.H. (SN 1977, Phú Đa 1, Cần Kiệm) để thuê trông giúp.

Quá trình chung sống cùng mẹ con chị L, Huyên thấy cháu A. có thái độ không nghe lời nên đã nhiều lần hành hạ, đánh đập và giết cháu A. để không phải nuôi dưỡng, không để cháu A. làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Huyên và L.

Từ những suy nghĩ này, Huyên đã 5 lần có hành vi hành hạ, đánh đập con gái của người tình.

Vụ đóng 9 chiếc đinh vào đầu bé gái: 5 lần ra tay tàn độc của bố dượng-2
Hình ảnh chụp hộp sọ của cháu A.

Cơ quan truy tố nêu rõ, sau khi đóng đinh vào đầu cháu A xong, Huyên đưa cháu đến gửi nhà bà K.T.H rồi quay về phòng trọ ngủ. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, bà H thấy cháu A yếu nên gọi điện thoại cho Huyên bảo đến đón cháu A về.

Khi Huyên đi xe máy đến nhà bà H thì nhìn thấy cháu A có biểu hiện buồn nôn, sức khỏe yếu, không đứng vững nên Huyên chở bà H bế cháu A về phòng trọ.

Về đến phòng, thấy con yếu, chị L gọi xe taxi đưa cháu đi cấp cứu. Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất đã tiến hành sơ cứu, chụp X.Quang, chụp cắt lớp vi tính phát hiện có 9 dị vật xuyên xương đỉnh hai bên vào nhu mô não (nghi là kim khí), nên đã chuyển cháu A đến Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tiếp tục cấp cứu. Đến khoảng 22 giờ ngày 12/3/2022, cháu A đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

Ngày 19/1/2022, Nguyễn Trung Huyên bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Thất bắt giữ để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/vu-dong-9-chiec-dinh-vao-dau-be-gai-5-lan-ra-tay-tan-doc-cua-bo-duong-20221005150834894.htm

bạo hành trẻ em


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.