Vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa vì thích anh rể ở Thái Bình: Lời kể rùng mình của những người may mắn thoát chết

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng khiến điều dưỡng N.T.H. tử vong bất thường do uống trà sữa, đã có 2 nữ mẹ con điều dưỡng khác uống 2 cốc trà sữa mà Lại Thị Kiều Trang gửi đến. Thế nhưng rất may mắn, 2 cốc trà sữa này không có độc. Còn 1 Trưởng khoa định uống nhưng do bận việc nên đã quên luôn cũng may mắn thoát nạn.

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng khiến điều dưỡng N.T.H. tử vong bất thường do uống trà sữa, đã có 2 nữ mẹ con điều dưỡng khác uống 2 cốc trà sữa mà Lại Thị Kiều Trang gửi đến. Thế nhưng rất may mắn, 2 cốc trà sữa này không có độc. Còn 1 Trưởng khoa định uống nhưng do bận việc nên đã quên luôn cũng may mắn thoát nạn.


Liên quan đến vụ em họ đầu độc chị mình bằng trà sữa vì có quan hệ tình cảm với anh rể ở Thái Bình, sáng nay (31/12), Công an tỉnh Thái Bình đã tiến hành khai quật tử thi nữ điều dưỡng N.T.H. để giám định, làm rõ việc nữ điều dưỡng này tử vong bất thường.

Vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa vì thích anh rể ở Thái Bình: Lời kể rùng mình của những người may mắn thoát chết-1

Nữ nghi phạm Trang.

Được biết, chị H. trước đó là cán bộ điều dưỡng Bệnh viện phổi tỉnh Thái Bình. Sau sự ra đi đột ngột và quá bất ngờ của nữ điều dưỡng H., nhiều đồng nghiệp của chị vẫn chưa hết bàng hoàng khi nghĩ về sự việc.

Vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa vì thích anh rể ở Thái Bình: Lời kể rùng mình của những người may mắn thoát chết-2

Sáng nay, cơ quan điều tra đã tiến hành khai quật thi thể để làm rõ cái chết của chị H.

Theo nguồn tin trên báo Tiền phong, tại Khoa Nội 3, Bệnh viện Phổi Thái Bình, nơi chị H. công tác, không khí buồn bã bao trùm trước cái chết oan uổng của nữ điều dưỡng. Được biết, ngoài chị H., trước đó đã có 3 người "chạm tay vào cái chết" nhưng may mắn thoát nạn. Đó là mẹ con điều dưỡng viên Phạm Thị L. và anh N.V.D., Trưởng khoa Nội 3.

Vẫn chưa hết bàng hoàng, chị Phạm Thị L. cho biết, chị chính là người tiếp nhận những túi quà mang chất độc Xyanua do một nhân viên vận chuyển chuyển đến bệnh viện.

"Vào khoảng 16h ngày 2/12, khi có một nữ giới xách đến 2 túi quà nói gửi cho chị Đàm Thị Hải Y đang làm ở khoa nhưng chị Y không có ở khoa nên người này đã nhờ tôi nhận thay. Nhìn thấy 2 túi bên trong lại có phong bì, tôi nghĩ người quen của đồng nghiệp gửi nên đã nhận giúp", chị L kể lại sự việc.

Sau cuộc điện thoại thông báo với Y., chị L. định mang 2 túi quà gồm có 6 cốc trà sữa và khoảng 3kg quả quýt cất vào tủ lạnh trong phòng hành chính khoa. Nhưng khi xách túi quà thấy vài ba quả quýt bị dập và nước trà sóng sánh ra túi, chị liền mang đi rửa sau đó mới cất vào tủ lạnh.

Vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa vì thích anh rể ở Thái Bình: Lời kể rùng mình của những người may mắn thoát chết-3

Những người thoát chết khi suýt "chạm tay vào tử thần" bàng hoàng kể lại sự việc

Chia sẻ trên báo chí, chị L. rùng mình nhớ lại sự việc: "Khoảng 17h30 ngày 2/12, tôi đón con trai từ trường học về nơi làm việc là Khoa Nội 3. Thấy con kêu khát nước, tôi liền sang tủ lấy 2 cốc trà sữa trân châu màu sữa, 1 cốc cho con uống, 1 cốc để tôi uống. Sau này khi biết trong 6 cốc trà sữa chỉ có 2 cốc không có độc, tôi mới bàng hoàng biết là 2 mẹ con mình đã quá may mắn khi uống đúng 2 cốc không có độc".

Cũng theo chị L., còn có một người khác cũng may mắn thoát chết trong vụ đầu độc kinh hoàng này là anh D., Trưởng Khoa Nội 3. Thời điểm này, anh D. cũng bảo chị L. mang cho 1 cốc màu sữa để uống. Thấy vậy mọi người nói tối nay anh D. trực thì nên uống cốc màu cà phê, còn màu sữa để các chị em uống.

Vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa vì thích anh rể ở Thái Bình: Lời kể rùng mình của những người may mắn thoát chết-4

3 người đã may mắn thoát chết trong vụ án này. Ảnh minh họa

Nhưng rất may đúng lúc đó có bệnh nhân nên anh D. bận việc và chưa uống. Sau đó do bận liên tục nên anh D. quên luôn chuyện uống trà sữa và cũng thoát nạn.

Đến hôm sau 3/12, vào khoảng 10h sáng, sau buổi phụ giúp bác sỹ làm thủ thuật trở về khoa, điều dưỡng N.T.H. lấy từ tủ lạnh ra 1 cốc trà màu sữa để uống. Vừa uống được vài ngụm, thấy mùi lạ chị H. liền chạy vào nhà vệ sinh để súc miệng, rồi ngã gục tại đó.

Vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa vì thích anh rể ở Thái Bình: Lời kể rùng mình của những người may mắn thoát chết-5

Tủ lạnh nơi đựng trà sữa. Ảnh: Kiến thức

Thấy vậy, đồng nghiệp đã đưa chị H. xuống phòng cấp cứu, dù đã nhận được mọi sự nỗ lực hỗ trợ chuyên môn và kỹ thuật từ bệnh viện nơi chị H đang làm việc, Trung tâm cấp cứu 115, bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình nhưng chị H vẫn không qua khỏi, tử vong sau ít phút cấp cứu.

Trước đó, Lại Thị Kiều Trang có quan hệ tình cảm với anh rể P.V.Q. (30 tuổi, trú tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình). Sau một thời gian, khi anh Q. đề nghị chấm dứt mối quan hệ, Trang muốn "níu kéo" nên đã nảy sinh ý định đầu độc vợ của người tình cũng chính là chị họ của mình tên Đ.T.Y. (30 tuổi, cán bộ Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình).

Vì thường xuyên qua nhà chị họ chơi, biết chị Y rất thích uống trà sữa nên đối tượng nảy sinh ý định cho độc vào cốc trà sữa. Nghĩ là làm, Lại Thị Kiều Trang lên mạng đặt mua 2 lọ chất độc Natri Xyanua (loại cực độc, có thể giết người chỉ bằng vài giọt).

Ngày 2/12, Trang mua 6 cốc trà sữa (trong đó có 3 cốc loại cacao - đều là loại mà trước đó Trang đã dẫn chị họ Đ.T.Y. đi uống) rồi dùng bơm tiêm bơm chất độc Xyanua vào 4 cốc trà sữa.

Tránh để chị Y. nghi ngờ, Trang đã gửi kèm trà sữa là một túi đựng hoa quả (quả quýt) và một phong bì bên trong có để 100 nghìn đồng để mọi người nhầm tưởng là quà của bệnh nhân biếu, cảm ơn.

Do chị Y. đi vắng nên 6 cốc trà sữa được để ở phòng hành chính. Ngày 3/12, chị H. là đồng nghiệp với chị Y. mở tủ lạnh thấy có trà sữa liền mang ra uống. Vừa uống được vài ngụm thì chị H. chạy vào nhà vệ sinh rồi ngã gục. Thấy vậy, một số người đã đưa chị H. xuống phòng cấp cứu nhưng chị H. đã tử vong.

Do quá trình đầu độc của Trang quá tinh vi nên gia đình chị N.T.H. không chút nghi ngờ mà chỉ nghĩ con em mình bị đột tử và từ chối giám định pháp y. Tuy nhiên, các y bác sĩ đồng nghiệp của chị H. ở Bệnh viện Phổi và đặc biệt là các y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình khi tham gia cấp cứu cho nạn nhân bằng kinh nghiệm đã nghi ngờ "không loại trừ khả năng chị H. tử vong do bị ngộ độc".

Bên cạnh đó, cái chết bất thường của chị H. cũng khiến cơ quan công an chú ý. Từ những nghi ngờ ban đầu trên, cơ quan Công an thành phố Thái Bình đã vào cuộc. Sau gần 1 tháng, vụ việc đã có những kết quả điều tra đủ để cơ quan này bắt giam Lại Thị Kiều Trang.

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/vu-em-ho-dau-doc-chi-bang-tra-sua-vi-thich-anh-re-o-thai-binh-loi-ke-rung-minh-cua-nhung-nguoi-may-man-thoat-chet-2220193112143631227.htm

lời kể người thoát chết

đầu độc chị họ

đầu độc bằng trà sữa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.