Vụ gã đàn ông nổi thú tính với con gái: Người vợ trước đó đi xuất khẩu lao động

Khi trở về nước, nghe chuyện tày trời mà chồng mình đã làm với con gái, người vợ lập tức làm đơn tố giác chồng đến cơ quan công an.

Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) hiện đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng Nguyễn Công Dũng (SN 1980, trú huyện Nghi Lộc) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân của Dũng là con gái ruột của hắn.

Trước đó ít ngày, Công an huyện Nghi Lộc đã có quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Công Dũng về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo khoản 2, Điều 142 BLHS.

Theo điều tra của cơ quan chức năng, trước đó vợ của Dũng đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan (Trung Quốc). Ở nhà, Dũng một mình chăm con gái sinh năm 2004. Gã đàn ông thú tính này đã nhiều lần dùng lời nói, vũ lực đe dọa để thực hiện hành vi giao cấu với con mình.

Vụ gã đàn ông nổi thú tính với con gái: Người vợ trước đó đi xuất khẩu lao động-1
Công an, viện kiểm sát làm việc với đối tượng Dũng.

Bước đầu, cơ quan công an xác định, từ tháng 2/2020 đến đầu năm 2021, Dũng đã nhiều lần dùng lời nói, hành vi vũ lực để thực hiện hành thú tính với con gái, thời điểm đó cháu dưới 16 tuổi. Sau đó, bé gái mang thai.

Lợi dụng lúc người lớn không có nhà, thanh niên hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi bị khuyết tật
Khi bé gái biết mình có thai đã về nói với Dũng. Tuy nhiên, đối tượng Dũng vẫn tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình.

Đầu tháng 6/2021, bé gái đã sinh cháu bé ra đời và hiện đã được một nhóm thiện nguyện ở Hà Tĩnh nhận nuôi dưỡng.

Đến giữa tháng 7/2021, vợ Dũng trở về từ nước ngoài. Khi nghe chuyện tày trời mà chồng mình đã làm với con gái, người vợ lập tức tìm hiểu và có đơn tố giác chồng đến cơ quan công an.

Đầu tháng 10/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc đã ra Lệnh giữ người và Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, tiến hành lấy lời khai đối tượng Dũng, lấy mẫu giám định để phục vụ công tác điều tra theo đúng quy định pháp luật.

Sau khi có kết quả điều tra, Công an huyện Nghi Lộc đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Công Dũng.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vu-ga-dan-ong-noi-thu-tinh-voi-con-gai-nguoi-vo-truoc-do-di-xuat-khau-lao-dong-820211810154421413.htm

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.