Vụ giết người phân xác kinh hoàng ở TP.HCM: Ngoài chiếc vali còn phát hiện 3 túi chứa thi thể

Theo cơ quan điều tra, ngoài vali màu hồng tại lầu 1, công an còn phát hiện thêm 3 túi nylong to màu đen ở nhà vệ sinh tầng 3 của căn nhà có chứa bộ phận cơ thể người.

Tối 28/11 sau khi bắt được nghi can vụ án mạng liên quan đến người nước ngoài xảy ra tại phường Tân Hưng, quận 7 (TP.HCM), Công an TP.HCM đã có thông tin chính thức về vụ việc.

Cụ thể theo cơ quan chức năng, khoảng 18h ngày 27/11 công an nhận được tin báo về việc phát hiện một vali màu hồng cùng lưỡi cưa, kìm cộng lực có dấu vết nghi máu tại nhà vệ sinh ở tầng 1 của Công ty Creata Việt Nam (địa chỉ số 24 đường số 3, khu dân cư Him Lam, khu phố 5, phường Tân Hưng, quận 7).

Vụ giết người phân xác kinh hoàng ở TP.HCM: Ngoài chiếc vali còn phát hiện 3 túi chứa thi thể-1

Căn nhà 4 tầng nơi phát hiện thi thể giấu trong vali.

Lập tức Công an TP.HCM triển khai lực lượng đến hiện trường kiểm tra và xác định có vụ án mạng xảy ra.

Ngoài vali màu hồng và các dụng cụ nói trên phát hiện ở lầu 1 còn phát hiện thêm 3 túi nylong to màu đen ở nhà vệ sinh tầng 3 của căn nhà. Bên trong vali và các túi đen có chứa bộ phận cơ thể người.

Vụ giết người phân xác kinh hoàng ở TP.HCM: Ngoài chiếc vali còn phát hiện 3 túi chứa thi thể-2

Ngày 28/11, căn nhà 4 tầng phát hiện thi thể vẫn được công an phong tỏa nghiêm ngặt.

Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra, Phó Giám đốc Công an TP.HCM đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác điều tra, khám nghiệm.

Qua điều tra ban đầu, công an đã nhanh chóng xác định đối tượng nghi vấn thực hiện hành vi phạm tội là Jeong In Cheol (SN 1985, quốc tịch Hàn Quốc).

Vụ giết người phân xác kinh hoàng ở TP.HCM: Ngoài chiếc vali còn phát hiện 3 túi chứa thi thể-3

Đối tượng Jeong In Cheol.

Đối tượng Cheol là Giám đốc Công ty Creata Việt Nam và nạn nhân là Han Tong Duk (SN 1987, quốc tịch Hàn Quốc) là bạn của đối tượng Cheol.

Sau khi gây án, Jeong in In Cheol đã rời khỏi hiện trường bằng xe ô tô hiệu KIA màu đen. Công an sau đó đã ra thông báo truy tìm đối tượng.

Vụ giết người phân xác kinh hoàng ở TP.HCM: Ngoài chiếc vali còn phát hiện 3 túi chứa thi thể-4

Người dân hiếu kỳ đến hiện trường theo dõi vụ việc.

Sáng 28/11, Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn đã tiếp tục chủ trì họp các đơn vị nghiệp vụ liên quan, chỉ đạo khẩn trương triển khai tất cả các biện pháp nghiệp vụ để truy xét, truy tìm bằng được đối tượng.

Qua triển khai các biện pháp nghiệp vụ và biện pháp quần chúng, lúc 13h50 cùng ngày, Công an TP.HCM đã phát hiện và bắt giữ nghi can khi đang lẩn trốn tại căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền (phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM).

Đồng thời công an cũng phát hiện và thu giữ xe ô tô KIA màu đen mà đối tượng sử dụng khi bỏ trốn.

Theo Pháp luật và bạn đọc


giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.