Vụ thảm sát bố mẹ vợ và vợ: Lời khai rùng mình của kẻ sát nhân

Kết quả khám nghiệm tử thi xác định cả 3 nạn nhân đều bị những nhát chém chí mạng vào vùng đầu, gáy dẫn đến tử vong tại chỗ chứng tỏ kẻ sát nhân đã xuống tay giết người một cách lạnh lùng.

Kết quả khám nghiệm tử thi xác định cả 3 nạn nhân đều bị những nhát chém chí mạng vào vùng đầu, gáy dẫn đến tử vong tại chỗ, chứng tỏ kẻ sát nhân đã xuống tay giết người một cách lạnh lùng.

Như Tiền Phong đã thông tin, khoảng hơn 8 giờ sáng 28/6, Đào Văn Thịnh (42 tuổi, trú tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ) đã đến nhà bố mẹ vợ ở cùng thôn Bái Trang và thảm sát 3 người gồm bố mẹ vợ là ông Đào Đình Cửu (75 tuổi), bà Vũ Thị Mộc (75 tuổi) và vợ là chị Đào Thị Sim (43 tuổi). Sau khi gây án, Đào Văn Thịnh đã lên Công an xã Quỳnh Hoa đầu thú.

Thông tin với phóng viên, Thượng tá Phạm Mạnh Hùng, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, ngay từ sáng qua (28/6), Công an tỉnh Thái Bình đã bắt giữ Đào Văn Thịnh, đồng thời tích cực tiến hành điều tra, làm rõ vụ án.

Vụ thảm sát bố mẹ vợ và vợ: Lời khai rùng mình của kẻ sát nhân-1
Chân dung kẻ sát nhân máu lạnh Đoàn văn Thịnh - Ảnh: Hoàng Long

Tại cơ quan Công an, Đào Văn Thịnh khai, do nghi ngờ vợ đi ngoại tình và quyết tâm đâm đơn ly hôn ra tòa sau nhiều cuộc hòa giải không thành, nên từ lâu Thịnh đã rất ấm ức và bức xúc.

Sáng 28/6, chị Đào Thị Sim và Thịnh cùng nhau lên UBND xã Quỳnh Hoa xin xác nhận về việc tổ chức hòa giải ly hôn không thành, để hoàn thiện hồ sơ nộp lên Tòa án nhân dân huyện Quỳnh Phụ làm thủ tục ly hôn.

Sau đó, cả hai cùng về nhà bố mẹ chị Sim (gia đình ông Đào Đình Cửu, bà Vũ Thị Mộc) ở cùng thôn Bái Trang để nói chuyện.

Vụ thảm sát bố mẹ vợ và vợ: Lời khai rùng mình của kẻ sát nhân-2
Hiện trường vụ thảm sát 3 người tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình - Ảnh: Hoàng Long

Trong lúc nói chuyện, giữa Thịnh và gia đình nhà vợ đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và Thịnh có đe dọa giết cả nhà bố vợ. Trong lúc nóng giận, ông Cửu đã thách con rể làm việc đó và mắng chửi con rể là "đồ khốn nạn".

Bực mình, Thịnh đã xuống bếp lấy chiếc dao mác lên chém cả gia đình nhà vợ tử vong tại chỗ.

Kết quả khám nghiệm hiện trường cũng như lời khai của hung thủ đều cho thấy Đào Văn Thịnh là một tên sát nhân máu lạnh. Cả 3 nạn nhân đều bị những nhát chém chí mạng vào vùng đầu, gáy dẫn đến đều tử vong tại chỗ, chứng tỏ hung thủ đã xuống tay không khoan nhượng.

Vụ thảm sát bố mẹ vợ và vợ: Lời khai rùng mình của kẻ sát nhân-3
Công an tỉnh Thái Bình và các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án mạng làm 3 người chết - Ảnh: Hoàng Long

Thái độ sau khi gây án của Thịnh cũng cho thấy tên sát nhân này không hề hối hận về hành vi giết người của mình.

Cụ thể, Thịnh khai sau khi gây án xong Thịnh còn ung dung cởi áo dính máu vắt lên dây phơi, rồi rút chiếc vỏ chăn đang phơi ở dây xuống đắp cho mẹ vợ, sau đó đi rửa chân tay và đi xe máy về nhà mình.

Tại đây, hắn còn tắm giặt thay quần áo rồi mới nổ máy xe đi lên trụ sở Công an xã Quỳnh Hoa để tự thú.

Theo những nhân chứng ở thôn Bái Trang, lúc ra khỏi nhà bố vợ, Thịnh vẫn tươi cười chào hỏi hàng xóm.

Theo một cán bộ xã Quỳnh Hoa thì tại địa phương, Thịnh có tiền sử sử dụng ma tuý, đã nhiều lần đánh đập vợ con, có lần còn đổ xăng lên người vợ doạ đốt giết khiến chị Sim sợ hãi, phải về ở nhờ nhà bố mẹ đẻ. UBDN xã đã nhiều lần phải tiếp nhận, xử lý vụ việc cãi vã giữa vợ chồng Thịnh.

Theo Tiền phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/vu-tham-sat-bo-me-vo-va-vo-loi-khai-rung-minh-cua-ke-sat-nhan-post1350362.tpo

Thái Bình

vụ án mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.