Lúc 7h45 ngày 22/1, tạịkm 15, thuộc tuyến đường Hà Giang - Thanh Thuỷ người dân phát hiện có xác chếttại giếng nước thuộc thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thuỷ, huyện Vị Xuyên ( Hà Giang).

Qua tiến hành điều tra, xác minh ban đầu của các cơ quan chức năng, đã phát hiệnra dưới giếng nước có 3 xác chết đều của 1 gia đình gồm chủ hộ là ông Đặng VănĐông, 42 tuổi cùng vợ Dữ Thị Yến, 38 tuổi và con Đặng Thị Huyền, 16 tuổi, đềuthường trú tại thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thuỷ, huyện Vị Xuyên (Hà Giang).

Theo TTXVN, trước khi các nạn nhân được vớt lên, trên mặt giếng có phủ đầy mùncưa và phân đạm. Trên mặt và người các nạn nhân có rất nhiều vết đâm, chém.

Theo nhận định ban đầu của các cơ quan chức năng, đây là vụ án giết người cướpcủa. Được biết, gia đình ông Đông chuyên buôn bán các mặt hàng phục vụ nôngnghiệp như: Phân bón, phân đạm, thuốc bảo vệ thực vật.

Hiện nay, các cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang đang khẩn trương mở rộng điều tra,xác minh nguyên nhân xảy ra vụ án và truy bắt thủ phạm.


Theo L.V.Dũng
Bee