Cuộc phỏngvấn chính thức đầu tiên mà cặp đôi diễn viên Quách Ngọc Ngoan- Lê Phương sau mộtloạt điều tiếng xung quanh chuyện tình yêu, đám cưới và chuẩn bị có con của cảhai là có thật hay không có thật.
Quách Ngọc Ngoan: “Lê Phương đã chínhthức là vợ tôi!”
- Từ một câuchuyện tình yêu giữa anh và Lê Phương để giờ thành một scandal về chuyệntình yêu trong giới nghệ sĩ, anh thấy có đáng không?
Chuyện tình yêu là của riêng chúng tôi. Tôi và Lê Phương yêu nhau, chúng tôiđính hôn, đăng ký kết hôn theo đúng quy định của pháp luật và có con vớinhau. Chẳng có scandal gì hết và càng không có chuyện đáng hay không đáng.
![]() |
- Đã thổ lộ về tình cảm của mình với Lê Phương, rồi sau đólại phủ nhận, rồi lại nói “nước đôi” không bình luận gì hết, rốt cuộc cóphải anh đang không điều khiển được lời nói của mình?
Tôi “non nghề” trong vấn đề trả lời báo chí và phải gánh chịu hậu quả từviệc đó. Tôi sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau.
- Vẫn muốn xácnhận lại với anh một lần nữa, chuyện giữa anh và Lê Phương là có thật?
Lê Phương hiện đã chính thức là vợ của tôi về mặt giấy tờ, pháp luật. Cả haichúng tôi đều tự hào về việc đó.
- Và thông tin về đám cưới diễn ra vào trung tuần tháng3.2012 là chính xác?
Đám cưới sẽ được diễn ra theo đúng kế hoạch của hai phía gia đình, không cógì thay đổi cả.
- Anh có bao giờđặt trường hợp mình ở vị trí của người còn lại trong một cuộc tình - nghĩalà đang yêu nhau nhưng lại không được thừa nhận, cảm giác của anh sẽ ra sao?
Chắc chắn là sẽ rất buồn.
- Từ phía ba mẹanh hay ba mẹ của Lê Phương có chia sẻ gì về chuyện này?
Hai gia đình đều hiểu những gì chúng tôi đang cố gắng gầy dựng và vun đắp.Mọi người mong chúng tôi luôn vững vàng vượt qua mọi việc vì thực tế tìnhcảm hai đứa thế nào cha mẹ là người hiểu nhất.
![]() |
Trai chưa vợ - gái chưa chồng, nếu thật sự đang yêunhau thì anh nghĩ có lí do gì để phải ngại trong chuyện công bố tình cảm củamình?
Việc công bố tình yêu hay không là quyền của chúng tôi. Đó là lý do. Chúngtôi không muốn bị và được quan tâm quá mức vào đời sống riêng tư vợ chồng.
- Chỉ mới gần đây thôi, người mẫu - diễn viên Dương Yến Ngọcđã lên trang cá nhân của mình để mắng anh về mặt tư cách, kèm theo đó lànhững điều tiếng khác nhau trong giới nghệ sĩ về anh sau sự kiện này, cảmgiác của anh ra sao khi đối diện với tất cả những thứ ấy?
Riêng câu này, vì không muốn đôi co với phụ nữ nên tôi nghĩ để Lê Phương trảlời sẽ phù hợp hơn.
Lê Phương: “Tôi sắp lên chức mẹ!”
- Quay lại với câu hỏi vừa rồi với Quách Ngọc Ngoan về chuyệnliên quan đến những lời phát ngôn trên trang cá nhân của Dương Yến Ngọc, chịcó muốn chia sẻ?
Tôi không biết cựu người mẫu có ý đồ gì khi làm việc này? Tôi càng khôngbiết cô ấy liên quan gì đến chuyện vợ chồng tôi, nhưng những lời lẽ của côấy làm tôi thấy không vui. Vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc và quấn quít vớinhau, chúng tôi đâu cần một người hoàn toàn không liên quan vào ý kiến nàykhác? Cô ấy cũng chẳng biết rằng chính anh Ngoan là người mở facebook cô ấylên chỉ cho tôi coi và hai chúng tôi bật cười.
- Trong những ngày vừa qua, tâm trạng của chị thế nào?
Tất nhiên là không vui khi thấy anh Ngoan bị mọi người hiểu lầm. Chính tôilà người đề nghị với anh Ngoan lên báo phủ nhận chuyện đám cưới đi vì bị mọingười hỏi quá nhiều thứ khiến tôi cảm thấy mệt mỏi. Có lẽ tôi bị ảnh hưởngvì có thai nên tính khí cũng thất thường và khó khăn hơn lúc trước. AnhNgoan vì chiều ý tôi nên bị “vạ miệng”.
![]() |
- Chị có muốnkhẳng định lại lần nữa chuyện giữa chị và anh Quách Ngọc Ngoan?
Chúng tôi đã là vợ chồng vàtôi sắp lên chức mẹ. Cả hai chúng tôi cũng như gia đình hết sức vui mừng vìviệc ấy.
- Với những gìvừa diễn ra, chị có sợ nó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của mình trong nghề?
Với tôi, gia đình là trên hết. Và thực tế chuyện hôn nhân, con cái của tôicó gì sai trái đâu mà sợ ảnh hưởng đến nghề nghiệp?
- Yêu một người nhưng lại không thểdanh chính ngôn thuận thừa nhận về tình yêu ấy, nếu điều đó thuộc về trườnghợp của chị, chị có thấy mình bị thiệt thòi?
Không thiệt thòi gì hết,chồng tôi thừa nhận tôi, gia đình hai bên thừa nhận tôi, pháp luật thừa nhậntôi và những người thân quen nhất hiểu chuyện của chúng tôi. Về dư luận, khibiết chuyện chắc chắn cũng sẽ ủng hộ tôi.
- Các dự án tham gia phim, đóng kịch… của chị trong thời giantới có bị ảnh hưởng gì nhiều không khi chị chuẩn bị lên xe hoa?
Tôi không muốn bị mọi người cho rằng lợi dụng việc hôn nhân để PR tên tuổinên sẽ không công bố gì về công việc sắp tới.
Theo Vietnamnet