3 con giáp lộc tràn vào nhà, tài vận thăng hoa, vận đào hoa nở rộ chưa từng thấy trong tháng 10 này

Tháng 10 là thời điểm may mắn đến với nhiều con giáp.

Tháng 10 là thời điểm may mắn đến với nhiều con giáp. Theo tử vi học, đây là tháng thuận lợi nhất để một số con giáp phát triển bản thân và làm những việc trọng đại trong đời. Hãy xem họ là ai?

Tuổi Thân 

Có thể nói, tuổi Thân là một trong số 12 con giáp có đường công danh gặp nhiều may mắn nhất. Vào thời điểm tuần đầu tháng 10, tuổi Thân sẽ được quý nhân phù trợ.  

3 con giáp lộc tràn vào nhà, tài vận thăng hoa, vận đào hoa nở rộ chưa từng thấy trong tháng 10 này-1

Tại thời điểm này, tuổi Thân nên cố gắng làm việc hết sức mình và thử các công việc nằm trong tài năng của bản thân.  

Nếu cố gắng hết mình, chắc chắn sự nghiệp của tuổi Thân trong tháng này sẽ được thăng cấp nên một cấp độ mới. Không chỉ cấp trên mà các đồng nghiệp khác cảm thấy khâm phục tài năng của tuổi Thân.  

Vì thế, tuổi Thân đừng ngại ngần né tránh mà hãy tự tin thử sức mình với các điều mới lạ. Sự thuận lợi trong tiến độ công việc sẽ giúp tuổi Thân thu về được một khoản thưởng lớn từ công việc.

Nếu là người kinh doanh, trong tháng này, lượng khách hàng đổ về sẽ nhiều hơn trước.  

Tuổi Dần

Sách tử vi con giáp có nói tuổi Dần là con giáp cá tính, khôn ngoan và có gan làm giàu. Nếu người khác gặp thất bại sẽ dễ dàng từ bỏ thì Dần lại ngoan cường đứng lên, làm lại từ đầu.

Những gian truân khốn khó, những vất vả cùng cực chính là động lực khiến Dần vươn lên làm giàu, có của nả đầy nhà. 

3 con giáp lộc tràn vào nhà, tài vận thăng hoa, vận đào hoa nở rộ chưa từng thấy trong tháng 10 này-2

Kỷ Hợi 2019 là năm giúp Dần trở thành con giáp giàu sang ngút trời. Đặc biệt, trong tháng 10 này Dần sẽ làm đâu thắng đó, vạn sự như ý, công danh xán lạn. Hãy cứ tin vào chính mình, dám nghĩ dám làm con giáp này sẽ tha hồ hốt bạc vào nhà, sung sướng như tiên.  

Tuổi Tỵ 

Thông minh, tài giỏi và nhạy bén trong chuyện tiền bạc nên đời người tuổi Tỵ chưa bao giờ thiếu tiền. Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật chính là vận số trời đã an bài cho người đứng đầu top con giáp may mắn này.  

3 con giáp lộc tràn vào nhà, tài vận thăng hoa, vận đào hoa nở rộ chưa từng thấy trong tháng 10 này-3

Tháng 10/2019, nhờ có cát tinh chiếu mệnh, trời Phật nâng đỡ Tỵ sẽ có sự nghiệp hiển vinh, tài vận vượng phát bất ngờ. Vận may ập vào nhà khiến con giáp giàu có này phải nằm trên đống vàng, túi lúc nào cũng rủng rỉnh, càng về cuối năm càng phát tài cực to.  

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!   

 

 

Theo VietNamNet


con giáp

Tuổi Thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.