Con giáp phát tài đổi vận, đầu năm khổ cực cuối năm thăng hoa, quơ tay là vớ được tiền

Số trời đã định, chỉ cần bước vào thời điểm cuối 3 con giáp may mắn này sẽ hút cạn lộc trời, tài vận thăng hoa, quơ tay là hốt bạc hốt vàng.

Tuổi Sửu

Con giáp phát tài đổi vận, đầu năm khổ cực cuối năm thăng hoa, quơ tay là vớ được tiền-1Tử vi cuối năm 2020 dự báo, con giáp tuổi Sửu nằm trong danh sách con giáp may mắn hút cạn lộc Thần Tài. Bản mệnh nhanh chóng chớp lấy thời cơ thăng tiến nên vàng bạc đổ về đầy két, thu nhập tăng nhanh chóng mặt. Nhờ đó, được lãnh đạo đánh giá cao về khả năng kiếm tiền mà sự nghiệp, công danh thêm phần thuận lợi.

Những khó khăn trước đây tới nay được giải quyết một cách êm đẹp, có nhiều cơ hội làm giàu khiến tâm trạng vui tươi, hạnh phúc gấp bội. Nói chung, vận trình của con giáp này ổn định, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều điều tốt đẹp đến với mình cũng như đừng chần chừ mà đánh rơi cơ hội đổi đời.

Tuổi Thìn

Con giáp phát tài đổi vận, đầu năm khổ cực cuối năm thăng hoa, quơ tay là vớ được tiền-2

Người tuổi Thìn mạnh mẽ, có tham vọng và không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa ước mơ của mình. Đây là lý do vì sao dù nằm gai nếm mật, khốn khó đủ đường con giáp giàu sang này vẫn có tiền tài viên mãn, vừa quyền lực vừa sung túc.

Tử vi học có nói, thời điểm cuối năm Canh Tý 2020 sẽ mở ra cánh cửa mới cho công danh, sự nghiệp của người tuổi Thìn. Không chỉ có thời cơ để kiếm được bạc tỷ, làm đâu thắng đó, con giáp giàu có này sẽ được quý nhân chiếu cố nồng hậu, trúng số phát tài sau một đêm.

Tuổi Thân

Con giáp phát tài đổi vận, đầu năm khổ cực cuối năm thăng hoa, quơ tay là vớ được tiền-3

Khi đối diện với khó khăn, thử’ thách, tuổi Thân luôn thể hiện một ý chí quyết tâm cao và sự tự tin của mình. Con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng sẽ giúp họ lường trước được tất cả mối nguy hiểm ở trước mắt. Nhờ thế, dù sinh ra trong gia đình nghèo khó thì con giáp bản lĩnh này vẫn có thể tự thân lập nghiệp, thành công ngoài mong đợi.

Tử vi học có nói, Canh Tý 2020 là một năm đáng nhớ đối với tuổi Thân. Đầu năm trắc trở đủ đường, giữa năm thăng tiến nhanh chóng, cuối năm bùng nổ tài lộc nên từ đây trở đi Thân chỉ việc rung đùi hưởng lộc, tiền đẻ ra tiền.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/con-giap-phat-tai-doi-van-dau-nam-kho-cuc-cuoi-nam-thang-hoa-quo-tay-la-vo-duoc-tien-61814.html

3 con giáp

Tuổi Thìn

Tuổi Sửu

Tuổi Thân

12 con giáp

Tử vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.